Epson Projector EB-1470Ui

 

ราคาปกติ 179,000 บาท (รวม Vat.)

สั่งซื้อ/ขอใบเสนอราคา Line

สั่งซื้อ/ขอใบเสนอราคา Email

Epson EB-1470Ui Laser Ultra Short Throw Wireless Interactive WUXGA 3LCD Projector

ทำงานร่วมกันได้อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยการติดต่อสื่อสารเต็มรูปแบบ

เชื่อมต่อประสานงานและส่งผ่านข้อมูลได้อย่างราบรื่น ด้วยเลเซอร์โปรเจคเตอร์อินเตอร์แอคทีฟระยะฉายสั้นพิเศษ (ultra-short throw) สามารถเชื่อมผู้คนกับเทคโนโลยีและไอเดียต่างๆ เข้าด้วยกัน ช่วยเพิ่มประสบการณ์ดิจิทัลแบบไร้รอยต่อ และสามารถนำเสนอข้อมูลได้สะดวกง่ายดาย โดยการปรับเปลี่ยนพื้นผิวต่างๆ ให้กลายเป็นพื้นที่นำเสนอผลงานของคุณได้ทันทีที่เปิดเครื่อง คุณสามารถเขียนหรือใส่คำบรรยายประกอบเนื้อหาด้วยระบบหน้าจอสัมผัส และเชื่อมต่อได้ทั้งแบบใช้สายหรือแบบไร้สาย พร้อมบันทึกภาพ ข้อมูล สั่งพิมพ์ หรือส่งอีเมลจากมือถือของคุณได้

 • ความละเอียดที่เหนือกว่าระดับ Full HD
 • ความสว่างของแสงสีและแสงสีขาวสูงถึง 4,000 lumens
 • เปลี่ยนหลอดไฟเป็นแหล่งกำเนิดแสงเลเซอร์
 • อินเตอร์แอคทีฟและจอภาพคู่แบบไร้รอยต่อ
 • ฉายภาพแบบไร้สายและ Miracast®
 • อินเตอร์แอคทีฟเพียงปลายนิ้วสัมผัส
 • จอฉายภาพระยะสั้น 80 นิ้ว ที่ 47 เซนติเมตร

ประสบการณ์อินเตอร์แอคทีฟอัจฉริยะ

อินเตอร์แอคทีฟเพียงปลายนิ้วสัมผัส

ควบคุมงานนำเสนอของคุณผ่าน PC Applications หรืออินเตอร์เฟสแบบสัมผัสบนจอภาพที่ทันสมัย ด้วยปลายนิ้วสัมผัสทำให้คุณสามารถติดต่อสื่อสารกับโปรเจคเตอร์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ คุณสามารถชี้, เลื่อน, วาด, ย่อ/ขยายภาพและหมุนโดยใช้นิ้วได้อย่างง่ายดาย ขณะกำลังฉายภาพแบบไร้สาย อีกทั้งยังสามารถใช้ปากกาอินเตอร์แอคทีฟสำหรับเพิ่มการบันทึกหรือการเขียนได้ง่ายดาย โดยใช้ปลายนิ้วของคุณทำส่วนที่เหลือ

และเมื่อเชื่อมต่อโปรเจคเตอร์กับเครื่องคอมพิวเตอร์ที่มี Epson Easy Interactive Tools 4.2 ขึ้นไป ด้วยสาย USB โปรเจคเตอร์สามารถรองรับการสัมผัสจาก 6 นิ้วมือและปากกาอินเตอร์แอคทีฟอีก 2 ด้ามในเวลาเดียวกันได้ เพื่อการทำงานร่วมกันอย่างมีประสิทธิภาพ และสามารถรองรับการสัมผัสจาก 2 นิ้วมือและปากกา 2 ด้ามในเวลาเดียวกันได้อย่างดีเยี่ยม เมื่อโปรเจคเตอร์ทำงานโดยไม่ได้เชื่อมต่อเครื่องคอมพิวเตอร์

ทำงานแบบอินเตอร์แอคทีฟโดยไม่ใช้คอมพิวเตอร์

ด้วยคุณสมบัติอินเตอร์แอคทีฟโดยไม่ใช้คอมพิวเตอร์นี้ ทำให้คุณสามารถเขียนและวาดภาพบนไวท์บอร์ดแบบดิจิตอลของโปรเจคเตอร์ได้ทันที หรือฉายภาพจากอุปกรณ์อื่นๆ ที่ไม่ใช่คอมพิวเตอร์ได้ เช่น กล้อง Document Camera, เครื่องเล่น Blu-Ray, การประชุมทางไกลผ่านระบบวิดีโอ, แท็บเล็ตและสมาร์ทโฟน นอกจากนี้คุณยังสามารถควบคุมภาพถ่ายแบบสไลด์ที่โหลดจาก USB Thumb Drive ได้อีกด้วย

อินเตอร์แอคทีฟและจอภาพคู่แบบไร้รอยต่อ

สร้างประสบการณ์อินเตอร์แอคทีฟได้อย่างน่าอัศจรรย์ โดยสามารถติดตั้งโปรเจคเตอร์สองเครื่องคู่กัน เพื่อสร้างจอภาพแบบพาโนรามาที่มีความกว้างเป็นพิเศษถึง 177 นิ้ว ตามแนวเส้นทแยงมุม ไม่ว่าจะเป็นการเขียนหรือการเคลื่อนย้ายวัตถุแบบไร้รอยต่อผ่านจอภาพคู่นี้ก็ทำได้อย่างง่ายดาย เพียงแค่ปลายนิ้ว หรือปากกาอินเตอร์แอคทีฟ และด้วยพื้นที่ที่กว้างมากขึ้น ทำให้คุณสามารถนำเสนอข้อมูลการประชุมได้ละเอียดขึ้น โดยไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับพื้นที่ที่มีจำกัดอีกต่อไป

ให้การนำเสนอเป็นง่าย

ควบคุมเครื่องคอมพิวเตอร์จากระยะไกล

อินเตอร์แอคทีฟโปรเจคเตอร์สามารถควบคุมได้ง่ายๆ ผ่านคอมพิวเตอร์จากระยะไกลหรือบนโต๊ะทำงานของคุณ หรือทำงานผ่านเซิร์ฟเวอร์โดยใช้ Microsoft Remote Desktop Protocol ให้คุณสามารถเชื่อมต่อและควบคุมคอมพิวเตอร์จากระยะไกลโดยใช้นิ้วมือของคุณและปากกาอินเตอร์แอคทีฟได้อย่างง่ายดาย และสามารถฉายภาพพร้อมใส่คำอธิบายประกอบและส่งข้อมูลไปยังสถานที่ต่างๆ ได้ ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นและความสะดวกสบายในการทำงานได้อย่างดีเยี่ยม

ข้อดีของการฉายภาพระยะใกล้พิเศษ

แสงจากโปรเจคเตอร์อินเตอร์แอคทีฟเหล่านี้ จะมีการหักเหน้อยลง ซึ่งจะช่วยลดการรบกวนจากแสงและเงาของผู้นำเสนอได้มากขึ้นเมื่อเปรียบเทียบกับรุ่นเดิม ได้ผลที่ได้คือประสบการณ์และความสะดวกสบายสำหรับทุกคนในห้อง

การติดตั้งโปรเจคเตอร์ฉายภาพระยะใกล้ ทำให้มั่นใจในประสิทธิภาพของปากกาอินเตอร์แอคทีฟทั้งสองและให้ความสม่ำเสมอของสีที่สอดคล้องกันบนจอภาพ ข้อดีเหล่านี้ช่วยให้ผู้นำเสนอมีความสะดวกสบายมากขึ้นและสามารถนำเสนองานได้อย่างราบรื่น

ด้วยการฉายภาพระยะใกล้ คุณสามารถฉายภาพขนาดใหญ่บนพื้นที่แคบๆ ของตู้กระจกหน้าร้านค้าได้อย่างดีเยี่ยม เพื่อดึงดูดลูกค้าและให้สินค้ามีความน่าสนใจมากขึ้น นอกจากนี้โปรเจคเตอร์ฉายภาพระยะใกล้สามารถติดตั้งบนโต๊ะ เพื่อทำให้โต๊ะเป็นอินเตอร์แอคทีฟสำหรับการประชุมและการสนทนาได้

ฉายภาพจากคอมพิวเตอร์หลายเครื่องแบบไร้สาย

สามารถฉายภาพจาก Laptop และอุปกรณ์มือถือของคุณแบบไร้สายได้ โดยใช้ Epson Projection Software* คุณสามารถเชื่อมต่อแล็ปท็อปและอุปกรณ์มือถือได้ถึง 50 เครื่องผ่านโปรเจคเตอร์เพียงเครื่องเดียว ซึ่งแล็ปท็อปหรืออุปกรณ์สามารถกำหนดเป็นตัวกลาง (Moderator) และส่งภาพที่ฉายไปยังผู้ใช้ที่เชื่อมต่ออยู่ อีกทั้งยังสามารถมองเห็น Thumbnail Previews ของผู้ใช้ที่เชื่อมต่ออยู่ได้อีกด้วย โดยสามารถเลือกสื่อได้สูงถึง 4 จอภาพสำหรับฉายภาพบนจอภาพเดียวกัน

 • เครื่องคอมพิวเตอร์ หรือแล็ปท็อป - Epson EasyMP Multi PC Projection (สามารถดาวน์โหลดได้จากเว็บไซด์ของเอปสัน)
 • อุปกรณ์มือถือ (ในระบบ iOS และAndroid) – iProjection (มีใน App Store และ Play Store)

เพิ่มประสิทธิภาพการประชุม

iProjection* App สำหรับอุปกรณ์มือถือ

iProjection App รองรับอุปกรณ์เคลื่อนที่ระบบ iOS และ Android สามารถเชื่อมต่อโปรเจคเตอร์ได้ง่าย คุณสามารถใช้ iProjection สำหรับฉายภาพเอกสาร ภาพถ่ายและหน้าเว็บต่างๆ แบบไร้สายหรือวาดภาพบนอุปกรณ์เคลื่อนที่ของคุณและแชร์ข้อมูลได้อย่างง่ายดาย คุณยังสามารถค้นหาโปรเจคเตอร์ในเครือข่ายหรือสแกน QR code บนจอโปรเจคเตอร์ได้ง่าย พร้อมฟังก์ชั่นควบคุมโปรเจคเตอร์ระยะไกลของ iProjection ทำให้คุณสามารถใช้ App เพื่อควบคุมการทำงานของโปรเจคเตอร์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่ง iProjection สามารถรองรับ Screen Mirroring (แบบไม่มีเสียง) จากอุปกรณ์เคลื่อนที่ระบบ Android 5.0 หรือสูงกว่า

*iProjection ไม่รองรับการค้นหาข้อมูลโปรเจคเตอร์ การแสดงหลายจอภาพ การทำหน้าที่จัดสรร การโอนเสียง การโอนไฟล์ภาพยนตร์ ปิดการเชื่อมต่อที่มีการรบกวนและการโอนข้อมูลที่มีการเข้ารหัสผ่าน

แชร์ข้อมูลบนไวท์บอร์ดแบบอินเตอร์แอคทีฟ

ไวท์บอร์ดดิจิทัลภายในตัวเครื่อง สามารถแชร์กับ Laptops อุปกรณ์มือถือหรืออินเตอร์แอคทีฟ โปรเจคเตอร์ซีรีย์เดียวกันได้สูงถึง 15 เครื่องภายในเครือข่ายเดียวกัน การวาดภาพแบบอินเตอร์แอคทีฟและภาพจากทุกที่สามารถมองเห็นได้ในแบบ real time โดยผู้ใช้ที่มีการเชื่อมต่อ Laptops และอุปกรณ์มือถือสามารถใช้ไวท์บอร์ดที่แชร์ร่วมกันได้ผ่าน Web Browser และไม่จำเป็นต้องติดตั้ง Software หรือ Apps ใดๆ ภาพจากแหล่งข้อมูลอื่นๆ ของโปรเจคเตอร์สามารถแชร์แบบอินเตอร์แอคทีฟได้ ช่วยให้ผู้เข้าร่วมประชุมทั้งหมดมีส่วนร่วมในการเขียนหรือการนำเสนองาน เพื่อให้การประชุมเกิดประสิทธิภาพสูงสุด

รองรับ Microsoft Office Ink

เมื่อเชื่อมต่อเครื่องคอมพิวเตอร์ (Windows Vista หรือเวอร์ชั่นสูงกว่า) ในการฉายเอกสาร Microsoft Office คุณสามารถวาดและเขียนบน Microsoft PowerPoint, Excel หรือ Word Documents ได้โดยใช้ Microsoft Office Ink และสามารถบันทึกในรูปแบบไฟล์ Microsoft Office สำหรับการรับชมหรือแก้ไขในอนาคต

แชร์ข้อมูลได้รวดเร็ว

ด้วยอุปกรณ์เสริม Input-Output ในอินเตอร์แอคทีฟโปรเจคเตอร์อัจฉริยะนี้ ให้คุณเพลิดเพลินกับความยืดหยุ่นของการนำเข้าข้อมูลจากแหล่งต่างๆ และแชร์ผลการประชุมได้หลายแนวทาง ช่วยประหยัดเวลาและเพิ่มผลผลิตได้อย่างดีเยี่ยม

เมื่อประชุมเสร็จ คุณสามารถพิมพ์หน้าไวท์บอร์ดโดยตรงหรือส่งข้อมูลทางอีเมล์ให้ผู้เข้าร่วมประชุมได้พร้อมกันสูงสุดถึง 50 คน โปรเจคเตอร์สามารถเข้าถึง Active Directory ของเครือข่าย เพื่อให้คุณสามารถค้นหา Email Addresses ของผู้เข้าร่วมประชุมทุกคนได้อย่างสะดวกสบาย

สามารถบันทึกภาพวาดและภาพของคุณบนไวท์บอร์ดดิจิทัลโดยตรงผ่านเครื่องคอมพิวเตอร์ โดยการเชื่อมต่อโปรเจคเตอร์กับเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณผ่านสาย USB หรือบันทึกข้อมูลลงใน USB Thumb Drive หรือบันทึกข้อมูลไว้ในเครือข่ายได้ คุณสามารถพิมพ์จาก USB หรือเครื่องพิมพ์โดยตรงผ่านเครือข่าย ขนาด A3 หรือ A4 ได้

DVI Video Output

ด้วยฟังก์ชั่น Projector Video Output คุณสามารถส่งภาพจากอินเตอร์แอคทีฟ โปรเจคเตอร์ ไปยังโปรเจคเตอร์ขนาดใหญ่อีกเครื่อง เพื่อฉายภาพให้มีขนาดใหญ่ขึ้น ฟังก์ชั่นนี้เหมาะสำหรับการแชร์ภาพวาดบนอินเตอร์แอคทีฟโปรเจคเตอร์กับผู้รับชมจำนวนมากภายในห้องประชุม

Multi-Location Interactivity

สามารถฉายอินเตอร์แอคทีฟโปรเจคเตอร์จากสถานที่ต่างๆ ได้พร้อมกันถึง 4 เครื่อง พร้อมทั้งแชร์ภาพอินเตอร์แอคทีฟของโปรเจคเตอร์ขณะเชื่อมต่อจากเครือข่ายเดียวกันได้ยาวนาน สำหรับตัวอย่างผ่าน VPN ฟังก์ชั่นนี้รองรับการใช้งาน Epson EasyMP Multi PC Projection 2.0 Software ช่วยให้คุณสามารถประชุมร่วมกันจากสถานที่ที่ต่างกันได้อย่างราบรื่น

คุณภาพของภาพที่เหนือกว่า

ความละเอียดที่เหนือกว่าระดับ Full HD

เพลิดเพลินกับประสบการณ์การรับชมภาพแบบไดนามิกด้วยความละเอียดสูงถึง 1,920 x 1,200 WUXGA เหนือกว่าระดับ Full HD สามารถฉายภาพความละเอียดสูงและชัดเจนกว่าจากเครื่องคอมพิวเตอร์ แท็บเล็ต สมาร์ทโฟน และรับชมภาพถ่าย, 3D CAD, Blu-ray และวิดีโอBlu-ray ในรูปแบบ Full HD ข้อมูลตัวเลขและภาพแผนภูมิ สามารถแสดงได้อย่างละเอียด คมชัด เพื่อให้ผู้เข้าร่วมประชุมรับทราบถึงข้อมูลที่ถูกต้อง แม่นยำ

ไม่สะท้อนแสงขณะฉายภาพ

จอภาพที่ฉายไม่มีเงาและไม่มีแสงสะท้อนจากรอบข้าง เช่น หลอดไฟฟลูออเรสเซนและแสงอาทิตย์จากหน้าต่าง ช่วยให้ผู้รับชมไม่ถูกรบกวนจากแสงสะท้อนดังกล่าว ทำให้ข้อมูลทั้งหมดที่ฉายสามารถมองเห็นได้อย่างชัดเจนตลอดเวลา

ภาพขนาดใหญ่ขึ้น

ด้วยจอภาพขนาดใหญ่ถึง 100 นิ้วในแนวทแยงมุม ให้คุณเพลิดเพลินกับการฉายภาพขนาดใหญ่ขึ้นและสามารถมองเห็นได้ชัดเจนมากขึ้น

การเชื่อมต่อที่หลากหลาย

เตรียมการประชุมได้อย่างง่ายดาย

สามารถส่งภาพที่ฉายไปยัง Laptops และอุปกรณ์มือถือต่างๆ ได้ ทำให้ไม่จำเป็นต้องเตรียมเอกสารการประชุมอีกต่อไป ช่วยประหยัดเวลาและประหยัดกระดาษได้อย่างดีเยี่ยม

ทำงานร่วมกันได้อย่างลงตัว

คุณสมบัติการเชื่อมต่อที่ทันสมัย ช่วยให้งานนำเสนอของคุณสะดวกง่ายดาย ด้วยอินเตอร์เฟสที่หลากหลาย โปรเจคเตอร์เหล่านี้รองรับอุปกรณ์อนาล็อกแบบเดิมและยังสามารถทำงานร่วมกับ HDMI Input และรองรับ CEC ได้อย่างดีอีกด้วย ตัวอย่างของ HDMI Input Terminals หนึ่งในสองช่องคือ MHL – Enabled for the Mirroring ของอุปกรณ์เคลื่อนที่ Android

เพียงแค่เชื่อมต่ออุปกรณ์ของคุณที่รองรับ MHL ด้วยสายเคเบิล MHL เพื่อความเพลิดเพลินกับเนื้อหาบนจอภาพขนาดใหญ่ ขณะเชื่อมต่อคุณสามารถชาร์จอุปกรณ์มือถือ Android ของคุณได้ และควบคุมการทำงานของโปรเจคเตอร์ด้วยรีโมทคอนโทรล

คุณสมบัติในการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม
 • ใช้พลังงานต่ำกว่า 0.5 วัตต์ ในโหมดสแตนด์บาย
 • เลนส์โปรเจคเตอร์ปลอดสารตะกั่ว
 • ตัวเครื่องทำจากพลาสติกไม่พ่นสี ลดผลกระทบกับสิ่งแวดล้อม
 • ไม่มี Chlorine หรือ Bromine ประกอบอยู่ใน halogen flame retardants ที่ใช้ในตัวเครื่องที่ทำจากพลาสติก
 • เทคโนโลยีแสงเลเซอร์ ช่วยลดความจำเป็นในการเปลี่ยนหลอดไฟ
ผลิตภัณฑ์ที่ดีกว่า เพื่ออนาคตที่ดีกว่า

ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแผนงานด้านสิ่งแวดล้อมของเอปสันได้ที่ http://global.epson.com/SR/environment.

อะไรอยู่ในกล่อง:

Power Cable: 1.8m
USB Cable: 5m x 2, 1.8m x 1
Remote Control with Battery Attached
Interactive Pens: 2 pens with AA Battery
Pen Stand: 1
Setting Plate
Light Curtain Unit
Light Curtain Unit Bracket
Pen Tip (Felt): 4
Pen Tip (Teflon): 2
Pen Tip Holder
Control Pad
Wireless LAN Unit (ELPAP10)
Stereo Mini for Control Pad


สนใจสั่งซื้อ หรือ ขอใบเสนอราคา กรุณาติดต่อฝ่ายขาย

Line Official ID: @iyacom «คลิกเพิ่มเพื่อน
Email: onlinesales@ekkaraj.co.th


วิธีชำระเงิน