Epson EB-2247U WUXGA 3LCD Projector

โปรเจคเตอร์ประสิทธิภาพสูง เพื่อการประชุมที่ราบรื่น

โปรเจคเตอร์สำหรับธุรกิจประสิทธิภาพสูงของเอปสัน มาพร้อมการเชื่อมต่อที่หลากหลาย ใช้งานสะดวกสบาย ด้วยอายุการใช้งานของหลอดไฟยาวนานและค่าใช้จ่ายการบำรุงรักษาต่ำ ช่วยให้ธุรกิจของคุณประหยัดค่าใช้จ่ายและลดการใช้พลังงานไปพร้อมกัน ส่วนประกอบทุกชิ้นของเอปสันโปรเจคเตอร์ผลิตด้วยนวัตกรรมที่ทันสมัยและใส่ใจทุกรายละเอียด ที่มาพร้อมเทคโนโลยี 3LCD ให้ความสว่างของสีที่สวยงาม คมชัด คุณภาพสูง

 • ความสว่างของแสงสีและแสงสีขาวสูงถึง 4,200 lumens
 • ความละเอียดระดับ WUXGA
 • อายุการใช้งานหลอดไฟสูงถึง 12,000 ชั่วโมงในโหมดประหยัดพลังงาน
 • รองรับการใช้งาน MHL
 • ฉายภาพจากคอมพิวเตอร์ได้พร้อมกันหลายเครื่อง
 • ปรับภาพสี่เหลี่ยมคางหมูแนวนอนแบบสไลด์
 • ฟีเจอร์ Miracast®

มีประสิทธิภาพ ครบครัน

ฉายภาพจากคอมพิวเตอร์ได้พร้อมกันหลายเครื่อง

เชื่อมต่อคอมพิวเตอร์ได้ถึง 50 เครื่อง กับโปรเจคเตอร์เพียงเครื่องเดียว โดยมีคอมพิวเตอร์หลักทำหน้าที่เป็นตัวกลาง และเลือกคอมพิวเตอร์ได้สูงถึง 4 จอภาพ เพื่อฉายภาพพร้อมกัน ด้วยฟังก์ชั่นการทำงานนี้ คุณสามารถควบคุมการฉายบนจอภาพได้

เลนส์ซูม 1.6x

เพิ่มความยืดหยุ่นมากขึ้นด้วยเลนส์ซูม 1.6x ด้วยเลนส์ที่กว้างขึ้น คุณสามารถวางโปรเจคเตอร์ให้ใกล้กับจอภาพเพื่อเพิ่มเนื้อที่ในห้องและพื้นที่บนโต๊ะทำงานได้อย่างดีเยี่ยม

ส่งข้อมูลแบบไร้สาย

เพลิดเพลินกับการเชื่อมต่อและความยืดหยุ่นด้วยการเชื่อมต่อ Wi-Fi ให้คุณสามารถแบ่งปันหรือส่งข้อรูปภาพจากไฟล์บน Smart Device ของคุณได้อย่างง่ายดาย โดยใช้แอปพลิเคชั่น application “Epson iProjection” เพื่อการฉายภาพที่สวยงามและราบรื่น และด้วยอุปกรณ์ยึด LAN Adaptor แบบไร้สาย ช่วยให้การส่งสัญญาณมีประสิทธิภาพมากขึ้น

Epson iProjection

ด้วยแอปพลิเคชั่น Epson iProjection สำหรับการฉายภาพแบบไร้สายจาก Smart Devices ของคุณได้ มาพร้อมกับฟังก์ชั่น “QR Code Reader” แบบใหม่ ช่วยให้การเชื่อมต่อแบบไร้สายทำได้ง่ายขึ้น โดยการอ่าน QR code ที่ฉายบนจอภาพจาก Smat Devices ของคุณ

อัตราส่วนความคมชัดสูง

เพิ่มสีสันสดใสให้งานนำเสนอของคุณด้วยความสว่างสูงถึง 4,200 lumens และอัตราส่วนความคมชัดสูงถึง 15,000:1 ช่วยให้คุณสามารถฉายภาพที่มีความคมชัด สดใส สวยงาม โดยไม่ต้องกังวลกับแสงสว่างโดยรอบ

ฟังก์ชั่น Miracast Screen Mirroring

ใช้ฟังก์ชั่น Miracast เพื่อส่งภาพจากแท็บเล็ตหรือสมาร์ทโฟนของคุณไปยังจอภาพ* ให้คุณสามารถแสดงเนื้อหาต่างๆ เช่นเอกสาร ภาพถ่าย และวิดีโอจากอุปกรณ์เคลื่อนที่ของคุณ ผ่านการเชื่อมต่อแบบไร้สายไปยังโปรเจคเตอร์ โดยไม่ต้องใช้สายเคเบิลให้ยุ่งยาก

*เมื่อเปิดใช้งานฟังก์ชั่น Miracast จะทำให้ฟังก์ชั่นการใช้งานเครือข่าย ปิดการใช้งานชั่วคราว

ปรับภาพสี่เหลี่ยมคางหมูแนวนอน

นำเสนองานที่มีประสิทธิภาพได้ทุกที่ภายในห้อง ด้วยปุ่มปรับภาพสี่เหลี่ยมคางหมูแบบสไลด์ที่ใช้งานง่าย ให้การแก้ไขจอภาพสามารถทำได้รวดเร็ว ง่ายดายและแม่นยำ แม้ในพื้นที่ที่จำกัด

ด้วยการตรวจสอบและปรับภาพสี่เหลี่ยมคางหมูแนวตั้งโดยอัตโนมัติ คุณไม่จำเป็นต้องปรับภาพเองด้วยมือให้ยุ่งยากอีกต่อไป ช่วยให้การนำเสนองานของคุณราบรื่นขึ้น คุณสมบัตินี้จะช่วยตรวจสอบความผิดเพี้ยนของภาพแนวตั้ง โดยโปรเจคเตอร์จะปรับภาพโดยอัตโนมัติทันที

Quick Corner

ด้วยคุณสมบัติ Quick Corner ที่ให้คุณสามารถใช้งานฟังก์ชั่น Keystone Correction และ Lens Shift ได้พร้อมกัน เพื่อให้ทุกการฉายภาพมีประสิทธิภาพสูงสุด ไร้กังวลเรื่องสัดส่วนของภาพ

จอภาพแยก

จอภาพแยกสามารถ inputs สัญญาณได้จาก 2 แหล่งที่มา ให้คุณฉายภาพแยกกันบนจอภาพเดียวกัน เพื่อการประชุมที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น โดยเฉพาะการประชุมแบบ video conference ตัวอย่างเช่น ภาพเนื้อหาในการนำเสนอและผู้เข้าร่วมประชุมที่อยู่ไกลสามารถฉายภาพพร้อมกันได้ และด้วยระบบ Digital x Digital compatibility ทำให้ภาพคมชัดและมีชีวิตชีวามากขึ้น

คุณภาพเสียงอันทรงพลัง

ลำโพงขนาด 16W ภายในตัวเครื่อง ให้คุณภาพเสียงที่ดีเยี่ยมแม้ในห้องที่มีขนาดใหญ่ ไม่จำเป็นต้องใช้ลำโพงเสริมเพิ่มเติม ช่วยคุณประหยัดเวลาและค่าใช้จ่ายได้อย่างมีประสิทธิภาพ

การเชื่อมต่อที่หลากหลาย

คุณสมบัติการเชื่อมต่อที่ทันสมัย ช่วยให้คุณนำเสนองานได้อย่างสะดวกง่ายดาย ด้วยอินเตอร์เฟสที่หลากหลาย คุณสามารถเลือกการเชื่อมต่อได้หลายวิธีรวมถึง HDMI, VGA และ LAN มาพร้อมช่องเสียบ HDMI ซึ่งเป็น MHL-enabled เพื่อการใช้งานในรูปแบบดิจิทัล

เพียงแค่เชื่อมต่ออุปกรณ์ของคุณที่รองรับ MHL เพื่อความเพลิดเพลินกับเนื้อหาบนจอภาพขนาดใหญ่ ขณะเชื่อมต่อคุณสามารถชาร์จ Smart Device ของคุณได้ และควบคุมโดยการใช้รีโมทคอนโทรลของโปรเจคเตอร์

เปลี่ยนทิศทางการระบายอากาศแบบใหม่

ช่องระบายอากาศถูกติดตั้งไว้ที่ด้านหน้า เพื่อป้องกันผู้ร่วมประชุมสัมผัสกับไอร้อน โดยเฉพาะเมื่ออยู่บนโต๊ะที่แคบ เพื่อให้มีสมาธิกับงานนำเสนอได้อย่างเต็มที่ แม้จะนั่งอยู่ด้านข้างหรือด้านหลังของโปรเจคเตอร์ก็ตาม

Epson Projector Management

ด้วยซอฟต์แวร์ Easy MP Monitorที่สามารถตรวจสอบและควบคุมการทำงานของโปรเจคเตอร์ทั้งหมด ผ่านเครื่องคอมพิวเตอร์เพียงเครื่องเดียว แม้เป็นการข้ามเครือข่ายที่ใหญ่ที่สุด คุณสามารถกำหนดคุณสมบัติโปรเจคเตอร์และเข้าถึงรหัส serial numbers ระยะไกลได้ เช่นเดียวกับการส่งอีเมล์เพื่อแจ้งเตือนปัญหาล่วงหน้า เช่น อุปกรณ์ไม่ทำงานหรือหลอดไฟร้อนเกินไป โดยเลขรหัส serial numbers ของโปรเจคเตอร์แต่ละเครื่อง สามารถควบคุมได้จากระยะไกลผ่านการเชื่อมต่อ LAN/รหัสผ่าน

Home Screen

สามารถเรียกดูข้อมูลทั้งหมดจากทุกแหล่งข้อมูลได้อย่างสะดวกสบาย และเข้าถึงฟังก์ชั่นที่ใช้งานบ่อยได้ทันทีผ่านหน้าจอหลัก โดยข้อมูลทั้งหมดที่คุณต้องการจะแสดงผ่านหน้าจอหลัก และการเชื่อมต่อแบบไร้สายที่ง่ายดายอย่างไม่เคยมีมาก่อน

เปลี่ยนหลอดไฟได้ง่าย

ด้วยฝาครอบหลอดไฟที่ติดตั้งอยู่ด้านบนของโปรเจคเตอร์ คุณสามารถเปลี่ยนหลอดไฟได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย โดยไม่ต้องใช้เครื่องมือและไม่ต้องถอดโปรเจคเตอร์ออกจากเพดาน

Auto Power On

ฟังก์ชั่นเปิดอัตโนมัติ โปรเจคเตอร์จะเปิดเครื่องโดยอัตโนมัติเมื่อตรวจพบสัญญาณการฉายภาพผ่าน HDMI สายเคเบิล VGA และสายเคเบิล USB เพิ่มความสะดวกง่ายดายในการนำเสนองานของคุณ

Firmware Updates

สามารถอัพเดท Firmware ของโปรเจคเตอร์ได้อย่างง่ายดาย โดยไม่ต้องนำเครื่องไปยังศูนย์บริการ เพียงใส่หน่วยความจำ USB เมื่อต้องการอัพเดท สามารถอัพเดทผ่านเครือข่าย LAN หรือผ่านการเชื่อมต่อ USB-B ได้ด้วย

คุณสมบัติประหยัดค่าใช้จ่าย

เพิ่มประสิทธิภาพแสง

ประหยัดพลังงานและอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม ด้วยการเพิ่มประสิทธิภาพแสงที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม โดยเซ็นเซอร์ตรวจจับระดับความสว่างของสภาพแวดล้อม จะปรับความสว่างของโปรเจคเตอร์ให้โดยอัตโนมัติ จึงช่วยให้คุณประหยัดค่าใช้จ่ายและประหยัดพลังงานได้อย่างดีเยี่ยม และฟังก์ชั่นนี้ยังสามารถเปิด/ ปิด ได้ตามต้องการ

อายุการใช้งานหลอดไฟยาวนาน

ด้วยอายุการใช้งานของหลอดไฟยาวนานถึง 12,000 ชั่วโมงในโหมดประหยัดพลังงาน ลดการเปลี่ยนหลอดไฟ ช่วยให้คุณประหยัดเวลาและค่าใช้จ่าย

ชุดกรองอากาศ

ด้วยรอบการบำรุงรักษาชุดกรองอากาศมากกว่า 20,000 ชั่วโมง ในโหมดประหยัดพลังงาน ช่วยลดการบำรุงรักษาชุดกรองอากาศ ให้คุณประหยัดเวลาและค่าใช้จ่าย

คุณสมบัติในการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม
 • ใช้กระแสไฟฟ้าเพียง 0.2 วัตต์ในโหมดสแตนด์บาย
 • เลนส์โปรเจคเตอร์ ใช้เลนส์ที่ปลอดสารตะกั่ว
 • ตัวเครื่องทำจากพลาสติกไม่พ่นสี ลดผลกระทบกับสิ่งแวดล้อม
 • ไม่มีสาร Chlorine หรือ Bromine เป็นส่วนประกอบในวัสดุที่ใช้ทำตัวเครื่อง
Better Products for a Better Future™

ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแผนงานด้านสิ่งแวดล้อมของเอปสันได้ที่ http://global.epson.com/SR/environment

 

อะไรอยู่ในกล่อง:

สินค้าภายในกล่อง:
สายไฟ: 1.8 เมตร
สายคอมพิวเตอร์ (สาย VGA): 1.8 เมตร
รีโมทคอนโทรล: มี พร้อมถ่านอัลคาไลน์ ขนาด AA
กระเป๋าใส่เครื่อง
ฝาครอบสำหรับ ELPAP10

 


สนใจสั่งซื้อ หรือ ขอใบเสนอราคา กรุณาติดต่อฝ่ายขาย

Line Official ID: @iyacom «คลิกเพิ่มเพื่อน
Email: onlinesales@ekkaraj.co.th


วิธีชำระเงิน