Epson EB-530 Short Throw XGA 3LCD Projector


ฉายภาพได้คมชัดเหมือนจริง ลดการรบกวนจากแสงและเงาได้อย่างมีประสิทธิภาพ

สามารถนำเสนองานได้อย่างราบรื่น ไม่ติดขัด ด้วยโปรเจคเตอร์ระยะฉายสั้นจากเอปสัน หมดกังวลเรื่องแสงเงาส่องกระทบภาพฉาย เพิ่มความคุ้มค่าด้วยหลอดไฟอายุการใช้งานยาวนานถึง 10,000 ชั่วโมงในโหมดประหยัดพลังงาน

  • ความสว่างของแสงสีและแสงสีขาวสูงถึง 3,200 lumens
  • ความละเอียดระดับ XGA
  • ฉายภาพจากคอมพิวเตอร์ได้พร้อมกันหลายเครื่อง
  • เชื่อมต่อด้วยสาย HDMI
  • รองรับอุปกรณ์เสริม Wi-Fi ด้วย adaptor ELPAP10

อายุการใช้งานหลอดไฟ

หลอดไฟ E-TORL ประสิทธิภาพสูง ใช้งานได้ยาวนานถึง 5,000 ชั่วโมง ในโหมดปกติ และนานถึง 10,000 ชั่วโมงในโหมดประหยัดพลังงาน

เชื่อมต่อด้วยสาย HDMI

รวมการเชื่อมต่อ วิดีโอ เครื่องเสียงแบบสาย HDMI และระบบดิจิทัลทั้งหมด เพื่อคุณภาพระดับ HD ด้วยสายเคเบิลเพียงเส้นเดียว

ใช้งานแบบไร้สายได้ทันที

รวมถึง module LAN ความเร็วสูง สำหรับการเชื่อมต่อแบบไร้สาย

ฉายภาพจากคอมพิวเตอร์ได้พร้อมกันหลายเครื่อง และมีฟังก์ชั่น Moderator

เชื่อมต่ออุปกรณ์ผ่านเครือข่ายได้ถึง 50 เครื่อง และเลือกจอแสดงผลได้สูงสุดถึง 4 จอภาพพร้อมกัน

สุดยอดการฉายภาพระยะใกล้

ฉายภาพผ่านจอภาพขนาดใหญ่ในระยะใกล้ได้อย่างดีเยี่ยม
นำเสนองานได้อย่างราบรื่น ไม่ติดขัด ด้วยโปรเจคเตอร์ระยะฉายสั้นรุ่น EB-530 จากเอปสัน ให้อัตราส่วนการฉายใกล้สุดเพียง 0.48 ช่วยให้คุณสามารถฉายภาพบนจอภาพขนาดใหญ่ถึง 80 นิ้วด้วยระยะห่างเพียง 83 เซนติเมตรเท่านั้น

ลดการรบกวนของแสงและเงา
การฉายภาพระยะใกล้ ช่วยลดแสงเงาเงาบนจอภาพ เพิ่มประสบการณ์การรับชมและความสะดวกสบายสำหรับทุกคนในห้อง

คุ้มค่าและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

อายุการใช้งานหลอดไฟยาวนาน
ด้วยอายุการใช้งานของหลอดไฟที่ยาวนานถึง 10,000 ชั่วโมงในโหมดประหยัดพลังงาน จึงช่วยลดการเปลี่ยนหลอดไฟ และช่วยประหยัดเวลาและค่าใช้จ่าย

เพิ่มประสิทธิภาพแสง
ประหยัดพลังงานและช่วยอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม ด้วยฟังก์ชั่นการเพิ่มประสิทธิภาพของแสงที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม สามารถปรับความสว่างในการฉายภาพอัตโนมัติ โดยการวัดระดับความสว่างของสภาพแวดล้อม ช่วยให้คุณประหยัดค่าใช้จ่ายและประหยัดพลังงาน ฟังก์ชั่นนี้สามารถปิด/เปิดได้เองตามความต้องการของคุณ

มีความยืดหยุ่นของตำแหน่งการวาง

ใช้พื้นที่ที่จำกัดอย่างมีประสิทธิภาพ
โปรเจคเตอร์ EB-530 มีความยืดหยุ่นในการติดตั้ง แม้ในพื้นที่จำกัด โปรเจคเตอร์ระยะฉายสั้นของเอปสันสามารถติดตั้งบนผนังหรือวางบนโต๊ะ และฉายบนได้พื้นที่ที่หลากหลาย เช่น ผนังเรียบ ไวท์บอร์ด หรือแม้แต่กระดานดำ

คุณสามารถติดตั้งในห้องเรียน หรือ สำนักงานที่มีพื้นที่จำกัดได้ โดยการเปลี่ยนบอร์ดที่มีอยู่แล้วให้เป็นพื้นที่สำหรับการฉายภาพ แม้พื้นที่จะมีจำกัดแต่ประสิทธิภาพการฉายภาพยังคงเหมือนเดิม

การเชื่อมต่อที่หลากหลาย

ทำงานร่วมกันได้อย่างลงตัว
คุณสมบัติการเชื่อมต่อที่ทันสมัย ช่วยให้งานนำเสนอของคุณสะดวกง่ายดาย ด้วยอินเตอร์เฟสที่หลากหลาย โปรเจคเตอร์ EB-530 รองรับอุปกรณ์อนาล็อคแบบเดิม และยังสามารถทำงานร่วมกับสาย HDMI ได้อย่างดีอีกด้วย

Epson iProjection*
Epson iProjection แอปพลิเคชั่นสำหรับการฉายภาพแบบไร้สายบนอุปกรณ์ในระบบ iOS และ Android รองรับไฟล์ได้หลากหลาย และให้คุณสามารถนำเสนองานบนสมาร์ทโฟนของคุณได้อย่างง่ายดาย ให้คุณใช้งานบนหน้าจอสัมผัสของสมาร์ทโฟนได้อีก เช่น การเปิดหน้าเว็บและการซูมเข้าหรือออกได้

*Epson iProjection ไม่รองรับการค้นหาข้อมูลโปรเจคเตอร์, การแสดงหลายจอภาพ, การทำหน้าที่จัดสรร, การโอนเสียง, การโอนไฟล์ภาพยนตร์, ปิดการเชื่อมต่อที่มีการรบกวนและการโอนข้อมูลที่มีการเข้ารหัสผ่าน

USB 3 in 1 Display
การฉายภาพ การควบคุมเสียง และการใช้งานด้วยเม้าส์ สามารถทำได้อย่างสะดวกง่ายดาย ด้วยการเชื่อมต่อผ่านสาย USB ช่วยลดความยุ่งยาก

EasyMP Network Projection
EasyMP Network Projection ให้ผู้ใช้งานสามารถกำหนดคุณสมบัติการเชื่อมต่อทั้งแบบไร้สายและแบบใช้สายด้วยคุณภาพที่ดีเยี่ยม และทำการประชุมพร้อมกันในสถานที่ที่ต่างกันได้ถึง 4 แห่ง

EasyMP Monitor
EasyMP Monitor ให้ผู้ใช้งานสามารถตรวจสอบ และกำหนดคุณสมบัติโปรเจคเตอร์ทั้งหมดบนเครือข่ายจากคอมพิวเตอร์เพียงเครื่องเดียว อีกทั้งผู้ดูแลระบบสามารถส่งข้อความไปยังโปรเจคเตอร์ทุกเครื่องสำหรับข้อมูลฉุกเฉินหรือประกาศฉุกเฉินได้ทันที

ฉายภาพจากคอมพิวเตอร์ได้พร้อมกันหลายเครื่อง
เชื่อมต่อคอมพิวเตอร์ได้ถึง 50 เครื่อง กับโปรเจคเตอร์เพียงเครื่องเดียว โดยมีคอมพิวเตอร์หลักทำหน้าที่เป็นตัวกลาง และเลือกคอมพิวเตอร์ได้สูงถึง 4 จอภาพ เพื่อฉายภาพพร้อมกัน ด้วยฟังก์ชั่นการทำงานนี้ คุณสามารถควบคุมการฉายบนจอภาพได้

อะไรอยู่ในกล่อง:

Power Cable: 4.5m
Remote Control: Yes, with Alkaline AA Battery
Computer Cable (VGA Cable): 1.8 m
Software CD-ROM

 


สนใจสั่งซื้อ หรือ ขอใบเสนอราคา กรุณาติดต่อฝ่ายขาย

Line Official ID: @iyacom «คลิกเพิ่มเพื่อน
Email: onlinesales@ekkaraj.co.th


วิธีชำระเงิน