Epson EB-680 Ultra-Short Throw XGA 3LCD Projector

การสื่อสารแบบไร้รอยต่อด้วยภาพพาโนรามา

เพาผู้ชมของคุณเดินทางท่องเที่ยวไปทั่วโลกผ่านภาพพาโนรามาที่มีขนาดเหมือนจริง ด้วยโปรเจ็คเตอร์ฉายภาพระยะใกล้พิเศษ EB-680 ให้คุณฉายภาพได้ยาวนานกว่าที่เคย ด้วยอายุการใช้งานของหลอดไฟมากกว่า 10,000 ชั่วโมงในโหมดประหยัดพลังงาน

  • ความละเอียดระดับ XGA
  • ความสว่างแสงขาวและความสว่างแสงสี 3,500 lumens
  • ฉายภาพระยะใกล้พิเศษ
  • อายุการใช้งานของหลอดไฟยาวนานถึง 10,000 ชั่วโมง
  • ฉายภาพจากคอมพิวเตอร์หลายเครื่อง
  • 3 x HDMI

ให้ภาพที่มีชีวิตชีวา

ให้ความสว่างสูงแม้ในโหมดประหยัดพลังงาน

ให้ความสว่างสูงแม้ใช้โหมดประหยัดพลังงาน ช่วยลดความสิ้นเปลืองพลังงานได้อย่างดีเยี่ยม โดยส่งผลกระทบกับความสว่างของภาพเพียงน้อยนิด เมื่อใช้โหมดประหยัดพลังงาน ความสว่างจะลดลงเหลือ 2,900 lumens นั้นหมายถึงคุณยังสามารถเพลิดเพลินกับการฉายภาพที่สว่างและยังช่วยคุณประหยัดค่าใช้จ่ายได้อีกด้วย

ปรับความสว่างอัตโนมัติ

ประหยัดพลังงานและทำให้คุณมีส่วนในการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม ด้วยการปรับความสว่างอัตโนมัติ เซนเซอร์ตรวจจับความสว่าง จะช่วยวัดระดับความสว่างของสภาพแวดล้อมและปรับความสว่างของโปรเจ็คเตอร์อัตโนมัติ ช่วยให้คุณประหยัดค่าใช้จ่ายและประหยัดพลังงาน ฟังก์ชั่นนี้สามารถเปิด/ปิดได้เองตามความต้องการของคุณ

สนับสนุนการมีส่วนร่วมของผู้ชม

ข้อดีของการฉายภาพระยะใกล้พิเศษ

การฉายภาพระยะใกล้พิเศษ, แสงจากโปรเจ็คเตอร์อินเตอร์แอคทีฟเหล่านี้ จะมีการหักเหน้อยลงเมื่อสัมผัสกับผู้นำเสนอ ซึ่งจะช่วยลดการรบกวนจากแสงและเงาของผู้นำเสนอได้มากขึ้นเมื่อเปรียบเทียบกับรุ่นเดิม ผลที่ได้คือประสบการณ์และความสะดวกสบายสำหรับทุกคนในห้อง

การติดตั้งโปรเจ็คเตอร์ฉายภาพระยะใกล้ ทำให้มั่นใจในประสิทธิภาพของปากกาอินเตอร์แอคทีฟทั้งสองและให้ความสม่ำเสมอของสีที่สอดคล้องกันบนจอภาพ ข้อดีเหล่านี้ช่วยให้ผู้นำเสนอมีความสะดวกสบายมากขึ้นและสามารถนำเสนองานได้อย่างราบรื่น

ฉายภาพอเนกประสงค์

ด้วยการฉายภาพระยะใกล้, คุณสามารถฉายภาพขนาดใหญ่ในพื้นที่แคบๆ ของหน้าต่างแสดงสินค้าได้อย่างดีเยี่ยมและสามารถสร้างหน้าต่างแสดงสินค้าสำหรับฉายภาพขนาดใหญ่ได้ เพื่อให้สินค้ามีความน่าสนใจมากขึ้น โปรเจ็คเตอร์ฉายภาพระยะใกล้สามารถติดตั้งบนโต๊ะ เพื่อทำให้โต๊ะเป็นอินเตอร์แอคทีฟสำหรับการประชุมและการสนทนาได้

การเชื่อมต่อที่หลากหลาย

ทำงานร่วมกันได้อย่างลงตัว

คุณสมบัติการเชื่อมต่อที่ทันสมัย ช่วยให้งานนำเสนอของคุณสะดวกง่ายดาย ด้วยอินเตอร์เฟสที่หลากหลาย โปรเจ็คเตอร์เหล่านี้รองรับอุปกรณ์อนาล็อกแบบเดิมและยังสามารถทำงานร่วมกับ HDMI Input ที่มีมากถึงสามช่องและรองรับ CEC ได้อย่างดีอีกด้วย ตัวอย่างของ HDMI Input Terminals หนึ่งในสามช่องคือ MHL – Enabled for Mirroring ของอุปกรณ์เคลื่อนที่ Android โดยคุณสามารถเชื่อมต่อไปยังอุปกรณ์ได้หลากหลายและแชร์เนื้อหาจากแหล่งข้อมูลต่างๆ ได้อย่างง่ายดาย

เพียงแค่เชื่อมต่ออุปกรณ์ของคุณที่รองรับ MHL ด้วยสายเคเบิล MHL เพื่อความเพลิดเพลินกับเนื้อหาบนจอภาพขนาดใหญ่ ขณะเชื่อมต่อคุณสามารถชาร์จอุปกรณ์เคลื่อนที่ Android ของคุณได้ และควบคุมโดยการใช้รีโมทคอนโทรลของโปรเจ็คเตอร์

iProjection App สำหรับอุปกรณ์เคลื่อนที่

iProjection App รองรับอุปกรณ์เคลื่อนที่ระบบ iOS และ Android สามารถเชื่อมต่อโปรเจ็คเตอร์ได้ง่าย คุณสามารถใช้ iProjection สำหรับฉายภาพเอกสาร ภาพถ่ายและหน้าเว็บต่างๆ แบบไร้สายหรือวาดภาพบนอุปกรณ์เคลื่อนที่ของคุณและแชร์ข้อมูลได้อย่างง่ายดาย คุณสามารถค้นหาโปรเจ็คเตอร์ในเครือข่ายหรือสแกน QR code บนจอโปรเจ็คเตอร์ได้ง่าย และฟังก์ชั่นควบคุมระยะไกลของ iProjection ทำให้คุณสามารถใช้ App เพื่อควบคุมการทำงานของโปรเจ็คเตอร์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ตอนนี้ iProjection รองรับ Screen Mirroring (ไม่มีเสียง) จากอุปกรณ์เคลื่อนที่ระบบ Android 5.0 หรือสูงกว่า

*iProjection ไม่รองรับการค้นหาข้อมูลโปรเจ็คเตอร์, การแสดงหลายจอภาพ, การทำหน้าที่จัดสรร, การโอนเสียง, การโอนไฟล์ภาพยนตร์, ปิดการเชื่อมต่อที่มีการรบกวนและการโอนข้อมูลที่มีการเข้ารหัสผ่าน

แยกจอภาพ

แยกจอภาพเพื่อแบ่งหน้าจอโปรเจ็คเตอร์ออกเป็นสองจอและให้ขนาดจอภาพใหญ่สุดถึง 100 นิ้ว สามารถฉายภาพจากสองแหล่งที่มาได้อย่างชัดเจน ตัวอย่างเช่น คุณสามารถแสดงงานนำเสนอของคุณหรือแสดงภาพจาก Document Camera ในด้านหนึ่ง และอีกด้านไว้สำหรับเขียนไวท์บอร์ดแบบดิจิตอล ด้วยฟังก์ชั่นนี้ ทำให้คุณไม่ความจำเป็นต้องซื้อจอภาพ 2 ชุด

**Wireless LAN USB dongle ELPAP10 ขายแยกกัน เพื่อให้สามารถเชื่อมต่อแบบไร้สายจากโปรเจ็คเตอร์ไปยังคอมพิวเตอร์, อุปกรณ์และเครือข่ายไร้สายได้

ฉายภาพจากคอมพิวเตอร์หลายเครื่อง

สามารถฉายภาพจาก Laptop ของคุณแบบไร้สายได้ โดยใช้ Epson EasyMP Multi PC Projection 2.0 Software คุณสามารถเชื่อมต่ออุปกรณ์เคลื่อนที่และ Laptops ได้ถึง 50 เครื่องผ่านโปรเจ็คเตอร์เพียงเครื่องเดียว Laptop หรืออุปกรณ์สามารถกำหนดเป็นตัวกลาง (Moderator) และส่งภาพที่ฉายพร้อมกับคำถามไปยังผู้ใช้ที่เชื่อมต่ออยู่และผู้ใช้สามารถแสดงคำตอบเป็นภาพขนาดเล็ก (thumbnail preview) ได้อีกด้วย โดยสามารถเลือกสื่อได้สูงถึง 4 จอภาพสำหรับฉายภาพหรือเปรียบเทียบบนจอภาพเดียวกันได้

คุณสมบัติที่สะดวกสบายและการทำงานที่มีประสิทธิภาพ

Home Screen

สามารถเข้าถึงและดูฟังก์ชั่นที่ใช้งานบ่อยได้ทันทีผ่านหน้าจอหลัก ดูข้อมูลทั้งหมดจากทุกแหล่งข้อมูลได้อย่างสะดวกสบายและสลับข้อมูลได้อย่างง่ายดาย สามารถเชื่อมต่อแบบไร้สายกับอุปกรณ์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ข้อมูลเครือข่ายไร้สายของโปรเจ็คเตอร์และ QR code จะแสดงบนจอภาพหลักในทันที

ควบคุมจอภาพด้วย Epson Document Camera

ทำงานร่วมกับ Epson Document Camera* ได้อย่างมีประสิทธิภาพ คุณสามารถปรับฟังก์ชั่น Document Camera เช่นการขยาย การโฟกัสภาพอัตโนมัติ การถ่ายภาพ การหมุน การบันทึกวิดีโอและอื่นๆ ได้จากเมนู Toolbar บนจอภาพ ชุดควบคุมทั้งหมดนี้สามารถใช้ได้โดยการเชื่อมต่อ HDMI ตอนนี้คุณสามารถควบคุม Document Camera ได้อย่างง่ายดาย เพื่อให้ภาพที่เหมาะสมที่สุดสำหรับคุณโดยไม่ต้องออกห่างจากจอภาพขณะนำเสนองาน

*ใช้ได้กับรุ่น ELPDC21/ELPDC13/ELPDC07 Document Camera เท่านั้น

Auto Power On

ฟังก์ชั่นเปิดอัตโนมัติ โปรเจ็คเตอร์จะเปิดเครื่องโดยอัตโนมัติ เมื่อตรวจพบสัญญาณฉายภาพผ่านสายเคเบิล VGA

พัฒนาแถบเครื่องมือ (Toolbar) บนจอภาพโปรเจ็คเตอร์

เข้าถึงฟังก์ชั่นที่ใช้งานปกติได้สะดวกสบายจากแถบเครื่องมือ Toolbar ที่พัฒนาขึ้นใหม่บนจอภาพ ประกอบด้วยปุ่ม Home, Print, Save, Image Share, Input, Zoom, A/V mute, Freeze, Volume, Split Screen, Timer, Document Camera และ Power Off

พัฒนาคุณสมบัติของไวท์บอร์ด

ภาพวาดและภาพบนไวท์บอร์ดแบบดิจิตอลของโปรเจ็คเตอร์ สามารถบันทึกไว้ในหน่วยความจำ USB หรือพิมพ์ผ่านเครื่องพิมพ์เครือข่ายได้

อายุการใช้งานหลอดไฟยาวนาน

ด้วยอายุการใช้งานของหลอดไฟยาวนานถึง 10,000 ชั่วโมงในโหมดประหยัดพลังงาน ทำให้การเปลี่ยนหลอดไฟน้อยลง ช่วยประหยัดเวลาและค่าใช้จ่ายได้อย่างดีเยี่ยม

คุณสมบัติในการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม
  • ใช้กระแสไฟฟ้าเพียง 0.37 วัตต์ในโหมดสแตนด์บาย
  • เลนส์โปรเจ็คเตอร์ ใช้เลนส์ที่ปลอดสารตะกั่ว
  • ตัวเครื่องทำจากพลาสติกไม่พ่นสี ลดผลกระทบกับสิ่งแวดล้อม
  • ไม่มี Chlorine หรือ Bromine ประกอบอยู่ใน halogen flame retardants ที่ใช้ในตัวเครื่องที่ทำจากพลาสติก
Better Products for a Better Future

ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแผนงานด้านสิ่งแวดล้อมของเอปสันได้ที่
http://global.epson.com/SR/environment

อะไรอยู่ในกล่อง:

Supplied Accessories
Power Cable: 4.5m
Remote Control with Battery Attached
Setting Plate
Password Protect Sticker

 


สนใจสั่งซื้อ หรือ ขอใบเสนอราคา กรุณาติดต่อฝ่ายขาย

Line Official ID: @iyacom «คลิกเพิ่มเพื่อน
Email: onlinesales@ekkaraj.co.th


วิธีชำระเงิน