Epson EB-700U Ultra-short Throw Laser Full HD 3LCD Projector

ยืดหยุ่นเพื่อทุกพื้นที่ ประทับใจในทุกการรับชม

เอปสันโปรเจคเตอร์รุ่น EB-700U รุ่นฉายภาพระยะใกล้พิเศษ ให้รายละเอียดที่คมชัดในระดับ Full HD เหมาะสำหรับร้านค้าปลีก ตัวเครื่องมีขนาดกะทัดรัด เหมาะกับทุกสถานที่ สามารถฉายภาพในพื้นที่ที่จำกัดได้อย่างมีประสิทธิภาพ ส่วนประกอบทุกชิ้นได้รับการพัฒนาและใส่ใจในทุกรายละเอียด รวมถึงเทคโนโลยี 3LCD ที่ให้ภาพสีสันสดใส คมชัดอย่างน่าอัศจรรย์

  • ความละเอียดระดับ Full HD
  • ความสว่างของแสงสีและแสงสีขาวสูงถึง 4,000 lumens
  • แหล่งกำเนิดแสงจากเลเซอร์
  • ฉายภาพระยะสั้นพิเศษ 80 นิ้ว 47 เซนติเมตร
  • ฉายภาพได้หลายทิศทาง
  • ฉายภาพแบบ Multi-PC

ประสิทธิภาพเหนือระดับ

ปฏิวัติการฉายแบบใหม่ด้วยแหล่งกำเนิดแสงเลเซอร์

แสงสีน้ำเงินจากเลเซอร์ถูกฉายผ่านอุปกรณ์แยกลำแสง ซึ่งแยกแสงออกเป็นสองทาง ลำแสงแรก ถูกสะท้อนโดยล้อเรืองแสง (phosphor wheel) เปลี่ยนแสงให้กลายเป็นสีเหลือง ในขณะที่ลำแสงที่สองยังคงเป็นสีน้ำเงิน โดยลำแสงทั้งสองกลับมารวมกันอีกครั้งเป็นแสงสีขาว และแยกเป็นสีแดง สีเขียวและสีน้ำเงินผ่านกระจกสะท้อนแสง (dichroic mirrors) ทั้งสามสีทะลุผ่านแผง LCD เพื่อสร้างภาพในแต่ละสี และส่งผ่านปริซึมรวมเป็นภาพ full-colour ในขั้นตอนสุดท้าย

หมดกังวลในทุกการนำเสนอ

เลเซอร์ไดโอดจำนวนมากในตัวเครื่อง จะช่วยให้สามารถฉายภาพได้ต่อเนื่อง และทำงานทดแทนกันได้แม้มีไดโอดบางชุดหยุดทำงาน ซึ่งช่วยให้คุณสามารถนำเสนอสินค้าของคุณได้อย่างต่อเนื่อง ไม่มีสะดุด

ฉายภาพอย่างโดดเด่นด้วย แผง Inorganic LCD และวงล้อเรืองแสง (Phosphor Wheel)

เอปสันพัฒนาเทคโนโลยีในล้อเรืองแสงใหม่ เพื่อให้ได้ลำแสงที่มีประสิทธิภาพสูงกว่า และสามารถทนต่อความร้อนได้ดีกว่า เพื่อการฉายภาพที่โดดเด่น สว่างสดใส สวยงาม และมีชีวิตชีวายิ่งขึ้นเมื่อรวมกับแผง Inorganic LCD

ไม่จำเป็นต้องบำรุงรักษาตลอดระยะเวลา 20,000 ชั่วโมง

ด้วยแผง inorganic LCD และ inorganic phosphor wheel ที่ได้รับการออกแบบสามารถใช้งานได้ถึง 20,000 ชั่วโมงโดยไม่จำเป็นต้องบำรุงรักษาใดๆ นอกจากนี้ชุดกรองไฟฟ้าสถิตที่ทันสมัยยังมีอายุการใช้งานยาวนานเท่ากัน จึงช่วยเพิ่มความมั่นใจในการใช้โปรเจคเตอร์เลเซอร์มากกว่าเดิม

*เวลาโดยประมาณจนกระทั่งความสว่างลดลง 50% จากการใช้งานครั้งแรก ทดสอบโดยการเพิ่มความเร็วของอนุภาคเท่ากับ 0.04 – 0.20 มิลลิกรัมต่อลูกบาศก์เมตร ระยะเวลาอาจแตกต่างกันขึ้นอยู่กับสภาพแวดล้อมการใช้งาน

แสงสีขาวที่สว่างและสวยงามยิ่งขึ้น

แสงสีขาวถูกสร้างขึ้นผ่านการรวมลำแสงของสีน้ำเงินและสีเหลืองด้วย Optical engine ที่ทันสมัย โปรเจคเตอร์ EB-700U Series จึงสามารถปรับแสงสีน้ำเงินและสีเหลืองได้อย่างแม่นยำเพื่อสร้างแสงสีขาวที่มีความสว่างชัดเจน ทำให้ภาพดูมีชีวิตชีวามากยิ่งขึ้น

การปรับความสว่างที่แม่นยำยิ่งขึ้น

โปรเจคเตอร์ EB-700U Series สามารถปรับความสว่างได้แม่นยำขึ้นครั้งละ 1% เมื่อรวมกับโหมด Constant Brightness ช่วยรักษาความสว่างตามค่าที่กำหนด ให้เหมาะสมกับสถานที่หรือคอนเทนท์เพื่อให้ได้ภาพที่น่าอัศจรรย์

ยืดหยุ่นเพื่อการใช้งานที่หลากหลาย

ฉายภาพรอบทิศทาง

โปรเจคเตอร์ EB-700U สามารถปรับมุมการฉายได้ถึง 360 องศา ทั้งแนวนอน และแนวตั้ง โดยความสว่างของภาพยังมีประสิทธิภาพเท่าเดิม เหมาะสำหรับการใช้งานในพื้นที่ขนาดใหญ่ เช่น การฉายภาพบนเพดานและบนพื้น นอกจากนี้ยังมีระบบการฉายภาพแนวตั้งแบบใหม่ ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานได้มากขึ้น

ฉายภาพโฆษณาแบบดิจิทัลโดยไม่ต้องเชื่อมต่อคอมพิวเตอร์

ไม่ว่าจะบนผนัง เพดานหรือพื้น ก็สามารถฉายภาพได้ทุกที่โดยไม่ต้องเชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์ เพียงใช้ USB ที่เครื่องโปรเจคเตอร์ ก็สามารถฉายภาพได้ทันที ซึ่งรองรับทั้งไฟล์ภาพและวิดีโอนามสกุล MJPEG ทำให้ใช้งานง่ายและสะดวกสบายยิ่งขึ้น

ฉายภาพขนาดใหญ่ได้อย่างมีประสิทธิภาพแม้มีพื้นที่เพียงน้อยนิด

ด้วยเทคโนโลยีฉายภาพระยะใกล้พิเศษ ทำให้สามารถฉายภาพขนาดใหญ่ในพื้นที่จำกัดได้อย่างมีประสิทธิภาพ คุณสามารถเปลี่ยนผนังขาวให้เป็นจอภาพที่สวยงาม ด้วยการฉายภาพขนาดใหญ่ เพื่อให้มองเห็นรายละเอียดสินค้าในร้านของคุณได้ชัดเจนยิ่งขึ้น

พร้อมใช้งานได้ทันที หลังเปิดเครื่อง

ด้วยเทคโนโลยีแสงเลเซอร์ ทำให้โปรเจคเตอร์ EB-700U พร้อมใช้งานภายในเวลาเพียง 5 วินาที ตั้งแต่เปิดเครื่อง เพื่อการฉายภาพที่ราบรื่น รวดเร็วและมีประสิทธิภาพได้ทันทีเมื่อต้องการ

สีสันสดใส สะกดทุกสายตา

WUXGA- ความละเอียดสูงกว่า Full HD

ให้ความละเอียดระดับ WUXGA (1,920 x 1,200 พิกเซล) เพลิดเพลินไปกับภาพคมชัดและในรูปแบบวิดีโอระดับ Full HD (1,920 x 1,080 พิกเซล) คุณสามารถฉายภาพที่มีรายละเอียดที่เล็กที่สุดบนจอภาพขนาดใหญ่ได้อย่างดีเยี่ยม เพิ่มประสบการณ์การรับชมภาพเคลื่อนไหวที่น่าประทับใจให้กับคุณ

ฟังก์ชั่นปรับสีอัจฉริยะ

สามารถปรับความสว่าง และความอิ่มตัวของสีสำหรับแต่ละสีของ RGBCMY ให้ตรงกับการใช้งานได้

ลดการรบกวนของแสงและเงา

โปรเจคเตอร์ EB-700U ให้ประสิทธิภาพที่เหนือกว่าระบบฉายภาพทั่วไป โดยลดเงาสะท้อนของหลอดไฟฟลูออเรสเซนต์หรือแสงอาทิตย์จากหน้าต่าง ช่วยลดการรบกวนของแสงและเงาได้มากขึ้น เพื่อให้รับชมภาพได้อย่างรายละเอียดและชัดเจน

บำรุงรักษาง่าย

Epson Projector Management

คุณสามารถตรวจสอบและควบคุมโปรเจคเตอร์ทั้งหมดของคุณว่าทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพหรือไม่ ผ่านเครื่องคอมพิวเตอร์เพียงเครื่องเดียว แม้จะเป็นการข้ามเครือข่ายที่ใหญ่ที่สุด คุณก็สามารถกำหนดค่าโปรเจคเตอร์และเข้าถึงด้วย serial numbers จากระยะไกลได้ เช่นเดียวกับการรับอีเมล์แจ้งเตือนปัญหาล่วงหน้าเมื่ออุปกรณ์ไม่ทำงานหรือเลเซอร์ไดโอดร้อนเกินไป

คุณสามารถส่งข้อความหรือไฟล์ JPEG ไปยังโปรเจคเตอร์หลายเครื่องพร้อมกันได้ ผ่านเครือข่ายของคุณ โปรเจคเตอร์ EB-700U series จึงช่วยเรื่องการสื่อสารได้ทันทีที่ต้องการ หรือแม้ในกรณีฉุกเฉิน

ออกแบบให้ป้องกันฝุ่นได้ดียิ่งขึ้น

ระบบกรองอากาศประสิทธิภาพสูงแบบใหม่และโครงสร้างที่มีการออกแบบพัฒนาเพื่อให้ป้องกันฝุ่นได้ดียิ่งขึ้น ช่วยป้องกันไม่ให้ฝุ่นละอองเข้าไปในตัวเครื่อง ด้วยระบบนี้ทำให้ภาพมีความสว่างสดใสได้นานกว่าโปรเจคเตอร์ทั่วไป และยังมีการพัฒนาระบบระบายอากาศเพื่อป้องกันไม่ให้ลมหรือสิ่งสกปรกเข้าไปในตัวเครื่องอีกด้วย

ฟังก์ชั่นตั้งเวลาการทำงาน

โปรเจคเตอร์ EB-700U สามารถตั้งเวลาการทำงานได้จากนาฬิกาภายในตัวเครื่อง คุณสามารถตั้งเวลาเปิด-ปิดเครื่องโปรเจคเตอร์ในแต่ละวันได้ตามต้องการ

Web Control

ด้วยการเชื่อมต่อโปรเจคเตอร์ผ่านเครือข่าย ช่วยให้สามารถปรับและติดตั้งโปรเจคเตอร์ทั้งหมดจากเครื่องคอมพิวเตอร์หรืออุปกรณ์สมาร์ทได้

อะไรอยู่ในกล่อง:

Supplied Accessories
Power Cable: 4.5m
Computer Cable: 1.8m
Remote Control: Yes, with battery attached
Foot for main unit: Yes

 


สนใจสั่งซื้อ หรือ ขอใบเสนอราคา กรุณาติดต่อฝ่ายขาย

Line Official ID: @iyacom «คลิกเพิ่มเพื่อน
Email: onlinesales@ekkaraj.co.th


วิธีชำระเงิน