Epson EB-L1755UNL Laser WUXGA 3LCD Projector without Lens

 

ราคาปกติ 2,550,000 บาท (รวม Vat.)

สั่งซื้อ/ขอใบเสนอราคา Line

สั่งซื้อ/ขอใบเสนอราคา Email

ไปได้ไกลกว่ากับโปรเจคเตอร์เลเซอร์

โปรเจคเตอร์ EB-L1755UNL ออกแบบมาเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน โดยการฉายภาพแบบเลเซอร์ สามารถฉายภาพได้ทุกพื้นผิว ทุกสภาพแวดล้อมต่างๆ มีอายุการใช้งานยาวนานถึง 20,000 ชั่วโมง*3 โดยไม่ต้องบำรุงรักษา

 • ความสว่างของแสงสีและแสงสีขาวสูงถึง 15,000 lm
 • ความละเอียดระดับ WUXGA (1,920 x 1,200)
 • ฟังก์ชั่น Edge-blending เพื่อสร้างภาพพาโนรามาขนาดใหญ่
 • ฉายภาพบนพื้นผิวโค้งและมุมผนังได้
 • HD BaseT
 • EB-L1715UNL (WUXGA (1920*1200) / 15000 ANSI Lumens)
 • Laser Lightsource 20000 hour
 • Screen size 60-500 inch
 • Contrast Ratio 2,500,000:1
 • Power Zoom, Power Foucs, Power Shift,
 • VGA in 1 , VGA Out 1, 5-BNC, DVI-D, HDMI,
 • LAN, HDBaseT, RS-232C
 • Audio input 3
 • Audio out 1
 • USB Type B 1 port
 • SDI 1 port
 • Wireless (Option ELPAP10)
 • Weight 22.3 Kg
 • 10 Variety Lens (Option)

ประสิทธิภาพสูง

ปฏิวัติการฉายแบบใหม่ด้วย Laser light source

แสงสีน้ำเงินจากเลเซอร์ถูกฉายผ่านอุปกรณ์แยกลำแสง ซึ่งแยกแสงออกเป็นสองลำแสง ลำแสงแรก ถูกสะท้อนโดยล้อเรืองแสง (phosphor wheel) เปลี่ยนแสงให้กลายเป็นสีเหลือง ในขณะที่ลำแสงที่สองยังคงเป็นสีน้ำเงิน โดยลำแสงทั้งสองกลับมารวมกันอีกครั้งเป็นแสงสีขาว และแยกเป็นสีแดง สีเขียวและสีน้ำเงินผ่านกระจกสะท้อนแสง (dichroic mirrors) ทั้งสามสีดังกล่าวทะลุผ่านแผง LCD เพื่อสร้างภาพในทั้ง 3 สี และส่งผ่านปริซึมรวมเป็นภาพ full-colour ในขั้นตอนสุดท้าย

ฉายภาพอย่างโดดเด่นด้วย แผง Inorganic LCD และล้อเรืองแสง (Phosphor Wheel)

เอปสันพัฒนาเทคโนโลยีในล้อเรืองแสงใหม่ เพื่อให้ได้ลำแสงที่มีประสิทธิภาพสูงกว่า และสามารถทนต่อความร้อนได้ดีกว่า เพื่อการฉายภาพที่ที่โดดเด่น สว่างสดใส สวยงาม และมีชีวิตชีวายิ่งขึ้น เมื่อรวมกับแผง Inorganic LCD

หมดกังวลกับการฉายภาพ

โดยการใช้เลเซอร์ไดโอดหลายชุด ทำให้จอภาพไม่เป็นสีดำ แม้ว่าจะมีไดโอดชุดใดชุดหนึ่งหยุดทำงานก็ตาม ให้คุณหมดกังวลว่าโปรเจคเตอร์จะหยุดการทำงานระหว่างการนำเสนอที่สำคัญของคุณ

ไม่จำเป็นต้องบำรุงรักษาตลอดระยะเวลา 20,000 ชั่วโมง

ด้วยแผง inorganic LCD และล้อเรืองแสง inorganic phosphorที่ได้รับการออกแบบให้สามารถใช้งานได้ถึง 20,000 ชั่วโมง*3 โดยไม่จำเป็นต้องบำรุงรักษา และด้วยชุดกรองไฟฟ้าสถิตที่ทันสมัย และยังมีอายุการใช้งานยาวนานเท่ากัน จึงช่วยเพิ่มความมั่นใจในการใช้โปรเจคเตอร์เลเซอร์มากกว่าเดิม

แสงสีขาวที่สว่างและสวยงามยิ่งขึ้น

แสงสีขาวถูกสร้างขึ้นผ่านการรวมลำแสงของสีน้ำเงินและสีเหลืองด้วย Optical engine ที่ทันสมัย โปรเจคเตอร์ EB-L1755UNL จึงสามารถปรับแสงสีน้ำเงินและสีเหลืองได้อย่างแม่นยำเพื่อสร้างแสงสีขาวที่มีความสว่างชัดเจน ทำให้ภาพดูมีชีวิตชีวามากยิ่งขึ้น

ปรับความสว่างแบบละเอียด

โปรเจคเตอร์ EB-L1755UNL สามารถปรับความสว่างได้แม่นยำขึ้นครั้งละ 1% เมื่อรวมกับโหมด Constant Brightness ช่วยรักษาความสว่างตามค่าที่กำหนด ให้เหมาะสมกับสถานที่หรือคอนเทนท์และเพื่อให้ได้ภาพที่น่าอัศจรรย์

สีสันคมชัด เสมือจริงและรายละเอียดที่เหนือกว่า

WUXGA-ความละเอียดสูงกว่า Full HD

ให้ความละเอียดระดับ WUXGA (1,920 x 1,200 พิกเซล) เพลิดเพลินไปกับภาพที่มีความคมชัดและ ชัดเจนในรูปแบบวิดีโอระดับ Full HD (1,920 x 1,080 พิกเซล) คุณสามารถฉายภาพที่มีรายละเอียดที่เล็กที่สุดบนจอภาพขนาดใหญ่ได้อย่างดีเยี่ยม เพิ่มประสบการณ์การรับชมภาพเคลื่อนไหวที่น่าประทับใจให้กับคุณ

ภาพความละเอียดสูงด้วยเทคโนโลยี 4K Enhancement

เทคโนโลยี 4K enhancement สามารถเปลี่ยนแนวทแยงมุมของแต่ละพิกเซลเท่ากับ 0.5 พิกเซล ช่วยเพิ่มรายละเอียดได้ถึง 2 เท่าหรือเท่ากับ 3,840 x 2,160 พิกเซล เหนือกว่าภาพระดับ Full HD ให้ภาพที่มีความคมชัดและชัดเจน ให้รายละเอียดสูงเป็นพิเศษ เหมาะสำหรับงานนำเสนอที่มีประสิทธิภาพของคุณ

เทคโนโลยีความคมชัดแบบพิเศษ

เทคโนโลยีความละเอียดแบบพิเศษของเอปสัน ให้ภาพที่คมชัด แม้ว่าเนื้อหาที่ฉายจะมีความละเอียดต่ำและต้องฉายบนจอภาพขนาดใหญ่ก็ตาม ด้วยการประมวลผลข้อมูลแบบเฟรมต่อเฟรม ช่วยให้การเคลื่อนไหวที่รวดเร็วยังคงมีความคมชัดอยู่ตลอดเวลา

ฟังก์ชั่นปรับสีอัจฉริยะ

สามารถปรับความสว่าง ความอิ่มตัวของสี สำหรับแต่ละสีของ RGBCMY ให้ตรงกับความต้องการของคุณได้อย่างดีเยี่ยม

การเทียบวัดสีอัตโนมัติด้วยกล้องภายในตัวเครื่อง

ระบบกล้องภายในตัวเครื่องจะทำการตรวจหาจอภาพที่เกิดสีไม่สม่ำเสมอ และทำการแก้ไขสีโดยอัตโนมัติ นอกจากนี้ยังสามารถตรวจสอบหาสีแบบละเอียดที่ไม่สอดคล้องกันระหว่างโปรเจคเตอร์ได้ ด้วยฟังก์ชั่นนี้ คุณสามารถตั้งโปรแกรมเพื่อตรวจสอบสีได้เองหรือตรวจสอบตามช่วงเวลาที่กำหนดโดยอัตโนมัติ เพื่อให้คุณภาพของภาพคงที่และการบำรุงรักษาน้อยที่สุด

ปรับการเคลื่อนไหวของภาพได้อย่างเหนือชั้น

เพลิดเพลินกับการเล่นภาพเคลื่อนไหวที่คมชัดและชัดเจนขึ้น สำหรับภาพวัตถุที่มีการเคลื่อนไหวอย่างรวดเร็ว ด้วยเทคโนโลยี Frame Interpolation ของเอปสัน ฟังก์ชั่นพิเศษนี้สามารถลบภาพเบลอจากการเคลื่อนไหวได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยการใส่เฟรมตรงกลางระหว่างภาพเพื่อทำให้การเคลื่อนไหวราบรื่นมากยิ่งขึ้น

ปรับภาพได้ง่าย

ขับเคลื่อนเลนส์ด้วยมอเตอร์ Stepping

สามารถวางโปรเจคเตอร์ได้หลากหลาย ครอบคลุมความกว้างได้มากขึ้น การเปลี่ยนมุมของเลนส์ด้วยมอเตอร์ทำให้การติดตั้งโปรเจคเตอร์มีความยืนหยุ่นสูง และการนำมอเตอร์ stepping แบบใหม่มาใช้ ทำให้คุณสามารถปรับเลนซ์ได้อย่างแม่นยำ ด้วยเทคนิค edge blending, stacking หรือเทคนิคอื่นๆ และยังสามารถปรับผ่านรีโมทคอนโทรล เครือข่าย หรือแม้กระทั่งโปรเจคเตอร์ที่ติดตั้งบนเพดานก็ตาม

หน่วยความจำตำแหน่งเลนส์

จัดเก็บได้สูงถึง 10 ตำแหน่งในหน่วยความจำของโปรเจคเตอร์ รวมถึงขนาดการฉาย การโฟกัสและการเปลี่ยนตำแหน่ง คุณสามารถปรับโปรเจคเตอร์ได้รวดเร็วและง่ายดาย ตามอัตราส่วนความกว้างและความสูงของเนื้อหาที่ฉายโดยใช้รีโมทคอนโทรลหรือคำสั่งควบคุม

เลนส์ที่มีความกว้างครอบคลุม (อุปกรณ์เสริม)

Epson EB-L1755UNL นำเสนอเลนส์ที่มีความกว้างครอบคลุมสำหรับอุปกรณ์เสริม เพื่อให้เหมาะกับงานนำเสนอหรือวัตถุต่างๆ

เลนส์ระยะฉายภาพสั้นพิเศษ และ Zero Offset

เลนส์นวัตกรรมใหม่ของเอปสัน เลนส์ที่มีประสิทธิภาพสูง เหมาะสำหรับสภาพแวดล้อมที่จำกัด ระหว่างระยะห่างของเลนส์กับจอภาพ ด้วยอัตราส่วนการฉายภาพเท่ากับ 0.35 พร้อมกับ zero-offset และระบบระบายอากาศที่ด้านหน้าของโปรเจคเตอร์ ช่วยให้คุณสามารถฉายภาพบนจอภาพขนาด 100 นิ้วด้วยระยะห่างเพียง 74 เซนติเมตรเท่านั้น เมื่อรวมกับการเปลี่ยนเลนส์ (แนวตั้ง +/- 25% และแนวนอน +/- 15%) ด้วยคุณสมบัติเหล่านี้ทำให้คุณสามารถฉายภาพได้อย่างง่ายดายในพื้นที่ที่จำกัด

ฉายภาพได้หลายทิศทาง

EB-L1755UNL สามารถหมุนได้ถึง 360 องศาทั้งแนวนอนและแนวตั้งและการหมุน – โดยความสว่างของภาพยังมีประสิทธิภาพเท่าเดิม เหมาะสำหรับการใช้งานในพื้นที่ขนาดใหญ่ เช่นการฉายภาพบนเพดานและบนพื้น

ฉายภาพบนพื้นผิวโค้งกว้างและมุมผนังได้

สามารถฉายภาพบนพื้นผิวโค้งกว้างและมุมผนังได้อย่างมีประสิทธิภาพ เหมาะสำหรับงานโฆษณาและการส่งเสริมการตลาด

การฉายภาพหลายเครื่องแบบไร้ขอบ

โปรเจคเตอร์ EB-L1755UNL นำเสนอฟังก์ชั่นที่หลากหลายสำหรับการติดตั้งโปรเจคเตอร์หลายเครื่องให้คุณสามารถปรับความสว่างของสีและปรับตำแหน่งของพื้นที่ที่ซ้อนกันได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อให้ภาพที่ราบเรียบและสวยงามแบบไร้รอยต่อ มาพร้อมฟังก์ชั่น Auto Scaling สำหรับการฉายภาพจากโปรเจคเตอร์หลายเครื่องและฟังก์ชั่น Advanced Edge Blending เพื่อการปรับ Edge-blending ให้แม่นยำมากยิ่งขึ้น

ระดับความสว่าง/ความเหมาะสมของสี

เพลิดเพลินกับความสว่างและสีสันที่สวยงามในรูปแบบเดียวกัน แม้ฉายภาพจากโปรเจคเตอร์หลายเครื่อง

Edge Blending ที่ทันสมัย

ปรับขอบสำหรับการฉายภาพได้อย่างแม่นยำเพื่อรวมภาพจากหลายๆ จอแบบไร้รอยต่อ ด้วยฟังก์ชั่นนี้ คุณสามารถปรับตำแหน่งเริ่มต้นแบบละเอียด และปรับความกว้างของขอบเพื่อให้กลมกลืนกันได้ เช่นเดียวกับพื้นที่ของระดับสีดำ นอกจากนี้ยังสามารถป้องกันไม่ให้เนื้อหาที่สำคัญถูกซ้อนทับกันได้ และคุณยังสามารถลดขนาดของพื้นที่ที่ซ้อนทับกัน เพื่อลดเวลาในการรวมภาพหลายภาพได้

Point Correction

สามารถแก้ไขความผิดเพี้ยนของภาพในโปรเจคเตอร์เครื่องเดียวหรือแก้ไขแนวที่ไม่ตรงกันบนหน้าจอของโปรเจคเตอร์หลายเครื่องได้โดยตรง คุณสามารถปรับความละเอียดได้อย่างรวดเร็วโดยการปรับจุดต่อจุดจากด้านขวาไปยังด้านซ้ายและจากด้านบนลงมาด้านล่าง โดยใช้ matrix สูงสุดขนาด 17 x 17

ปรับภาพอัตโนมัติ

ด้วยฟังก์ชั่นแบบใหม่นี้ ช่วยลดความยุ่งยากซับซ้อนในการปรับภาพจากโปรเจคเตอร์หลายเครื่อง คุณสามารถใช้งานได้อย่างง่ายดาย เพียงเลือก layout ของจอภาพจากเมนู Pre-set และโปรเจคเตอร์จะกำหนดพื้นที่ slice, scaling และตำแหน่ง edge-blend โดยอัตโนมัติ

ระดับสีดำ

สัมผัสประสบการณ์ระดับสีดำที่ให้ความสว่างสม่ำเสมอ ระหว่างพื้นที่ที่ซ้อนกันของภาพ แม้ฉายภาพจากโปรเจคเตอร์หลายเครื่อง

เชื่อมต่อได้หลากหลาย

โปรเจคเตอร์ EB-L1755UNL ใช้ได้กับอุปกรณ์ภายนอกที่หลากหลายและพอร์ตเสริม รวมถึง DVI-D, HDMI, HDBaseT และ SDI เหมาะสำหรับห้องขนาดใหญ่ HDBaseT สามารถฉายภาพวิดีโอความคมชัดระดับ Full HD, Audio และ Ethernet ที่มีต้นทุนต่ำผ่าน Cat 5e/6 สายเคเบิลยาวถึง 100 เมตร

บำรุงรักษาง่าย

Epson Projector Management และ Message Broadcasting

ด้วยซอฟต์แวร์การตรวจสอบและควบคุมเครือข่ายของเอปสัน คุณสามารถตรวจสอบและควบคุมโปรเจคเตอร์ทั้งหมดของคุณว่าทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพหรือไม่ ผ่านเครื่องคอมพิวเตอร์เพียงเครื่องเดียว แม้เป็นการข้ามเครือข่ายที่ใหญ่ที่สุด คุณยังสามารถกำหนดค่าโปรเจคเตอร์และโดยการเข้าถึง serial numbers จากระยะไกลได้ เช่นเดียวกับการรับอีเมล์แจ้งเตือนล่วงหน้า เมื่ออุปกรณ์ไม่ทำงานหรือหลอดไฟร้อนเกินไป

คุณสามารถส่งข้อความหรือไฟล์ JPEG ไปยังโปรเจคเตอร์หลายเครื่องผ่านเครือข่ายของคุณ โปรเจคเตอร์ EB-L1755UNL จึงช่วยเรื่องการสื่อสารได้ทันทีที่ต้องการ หรือแม้ในกรณีฉุกเฉิน

Web Control

ด้วยการเชื่อมต่อโปรเจคเตอร์ผ่านเครือข่าย ช่วยให้สามารถปรับและติดตั้งโปรเจคเตอร์ทั้งหมดจากเครื่องคอมพิวเตอร์หรืออุปกรณ์สมาร์ทได้

การถ่ายโอนข้อมูล OSD

ช่วยลดเวลาการติดตั้งหรือตั้งค่า เมื่อใช้โปรเจคเตอร์หลายเครื่อง โดยการถ่ายโอนข้อมูลค่า OSD เช่น การกำหนดค่าสีและค่าความสว่าง เช่นเดียวกับการกำหนดโลโก้ของผู้ใช้ – ไปยังเครื่องอื่นๆ ผ่าน USB หรือบนเครือข่ายได้

ระบบควบคุมภาพจากระยะไกล

ด้วยฟังก์ชั่นการจับภาพหน้าจอนี้ ช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถตรวจสอบตัวอย่างข้อผิดพลาดบนหน้าจอได้จากระยะไกลแบบเรียลไทม์ เพียงเชื่อมต่อกับเครือข่ายของโปรเจคเตอร์ ทำให้การประมวลผลเร็วขึ้นและการทำงานที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น

ระบบบันทึกอุณหภูมิ

ระบบบันทึกอุณหภูมิจะบันทึกความแปรปรวนของอุณหภูมิที่ผิดปกติเพื่อส่งให้ผู้ใช้งานแก้ปัญหา ซึ่งระบบบันทึกจะทำงานโดยอัตโนมัติเมื่อมีการเปลี่ยนแปลงอุณหภูมิของโปรเจคเตอร์ โดยบันทึกค่าทุกๆ 15 นาทีรวมสูงสุด 24 ชั่วโมงในหนึ่งกลุ่มข้อมูล ซึ่งระบบสามารถบันทึกข้อมูลได้สูงสุดถึง 7 กลุ่ม

ระบบบันทึกค่าพลังงาน

ป้องกันการหยุดทำงานแบบกะทันหันพร้อมบันทึกรายละเอียดแรงดันไฟฟ้าสูงถึง 60 รายการ ฟังก์ชั่นนี้ช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถระบุสาเหตุและเวลาของการปิดเครื่องกะทันหันเนื่องจากไฟตกได้

ผลิตภัณฑ์ที่ดีกว่า เพื่ออนาคตที่ดีกว่า

ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแผนงานด้านสิ่งแวดล้อมของเอปสันได้ที่ http://global.epson.com/SR/environment.

อะไรอยู่ในกล่อง:

Power Cable
HDMI Cable Clamp
Remote Control with 2 x AA Battery
Cable Cover
User’s Manual CDROM

 


สนใจสั่งซื้อ หรือ ขอใบเสนอราคา กรุณาติดต่อฝ่ายขาย

Line Official ID: @iyacom «คลิกเพิ่มเพื่อน
Email: onlinesales@ekkaraj.co.th


วิธีชำระเงิน