Epson Perfection V800 Photo

 

ราคาปกติ 29,900 บาท (รวม Vat.)

สั่งซื้อ/ขอใบเสนอราคา Line

สั่งซื้อ/ขอใบเสนอราคา Email

คำนิยามใหม่ของความชัดเจน ในรูปแบบดิจิตอล

ให้ความละเอียดสูงถึง 6400 dpi ความหนาแน่นออปติค 4.0 Dmax เหมาะสำหรับการสแกนฟิล์ม มาพร้อมเทคโนโลยี ReadyScan LED ที่ช่วยประหยัดพลังงานและให้ประสิทธิภาพสูง คุณสามารถ สร้างภาพที่สดใส สวยงาม โดยไม่จำเป็นต้องอุ่นเครื่อง

 • Perfection V800 PHOTO (A4 Size)
 • Scan 6400x9600 dpi
 • Scan film (35 มม., 6*20 cm, 4x5 นิ้ว,8x10 นิ้ว)
 • ความเร็ว A4 300dpi.12 วินาที
 • Optical Density of 4.0 Dmax
 • USB 2.0 Hi-Speed, IEEE 1394 port
 • Support WInXP/Vista/7/8/8.1,Mac OS X 10.6.8 ขึ้นไป
 • Function Colour Restoration
 • Backlight Correction
 • Digital ICE

ระบบ Dual Lens ที่มีประสิทธิภาพ

เพิ่มความสวยงามจากภาพถ่ายหรือฟิล์มของคุณด้วยระบบ Dual Lens ที่ให้ความละเอียดสูงถึง 6400 dpi* พร้อมกับความหนาแน่นออปติค 4.0 Dmax สำหรับการสแกนฟิล์ม และ 4800 dpi สำหรับการสแกน เอกสารธรรมดา ใช้งานร่วมกับ Epson Matrix CCD ที่มีประสิทธิภาพ ให้คุณเพลิดเพลินกับรายละเอียดที่สวยงามจากการสแกน สมบูรณ์แบบ สำหรับการทำงานหรืองานอดิเรกของคุณ

*การสแกนฟิล์มด้วยอุปกรณ์ยึดฟิล์มเท่านั้น

รองรับรูปแบบฟิล์มได้หลากหลาย

มาพร้อมกับอุปกรณ์ยึดฟิล์มสำหรับ strip film หรือ mounted film ขนาด 35 มิลลิเมตร, ฟิล์ม medium format ขนาด 6 x 20 เซนติเมตร, ฟิล์ม large format ขนาด 4 x 5 นิ้ว และ film area guide สำหรับ การสแกนแผ่นใสขนาด 8 x 10 นิ้ว เพิ่มความเอนกประสงค์และใช้งานง่าย ในการสแกนของคุณ

อุปกรณ์ยึดฟิล์มแบบใหม่มาพร้อมกับกระจก Anti-Newton Ring** เพื่อรักษาแนวระนาบของฟิล์ม และสามารถปรับความสูงได้ถึง 5 ระดับ เพื่อการสแกนที่คมชัดที่สุด

**ยกเว้นอุปกรณ์ยึด mounted film ขนาด 35 มิลลิเมตร

ไม่จำเป็นต้องอุ่นเครื่อง

Epson Perfection V800 Photo มาพร้อม แหล่งกำเนิดแสงสว่าง ReadyScan LED ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ประหยัดพลังงาน และไม่จำเป็นต้องอุ่นเครื่อง ให้การสแกน ที่มีผลตอบสนองอย่างรวดเร็ว V800 มาพร้อมกับ โหมด sleep ที่ช่วยประหยัดพลังงาน ได้อย่างดีเยี่ยม

ออกแบบเพื่อผลผลิตที่สูงขึ้น

เพิ่มขีดจำกัดของการแก้ไขด้วย software ภายในตัวเครื่อง สำหรับการสแกนและการถ่ายภาพ พร้อมเครื่องมือที่ช่วยให้คุณ สร้างภาพที่ต้องการได้อย่างง่ายดาย

  Epson Copy Utility

  ทำสำเนาภาพถ่ายและเอกสารได้อย่างง่ายดาย โดยไม่ต้องใช้ เครื่องถ่ายเอกสารหรือเครื่องพิมพ์ All-in-one, Epson Copy Utility สามารถรวมเครื่องสแกนเนอร์ และเครื่องพิมพ์เอปสันให้เป็นเครื่องถ่ายเอกสารได้

  Epson Event Manager

  เพิ่มความสะดวกในการสแกนให้ง่ายขึ้น ด้วยการกำหนดค่า โดยผู้ใช้งานถึง 10 ค่า ผู้ใช้งานสามารถกำหนดงานเหล่านี้ ผ่านปุ่มบนเครื่องสแกนเนอร์ได้เพียงสัมผัสเดียว

  LaserSoft SilverFast SE 8

  ซอฟต์แวร์การสแกนและการจัดการภาพ แบบมืออาชีพ ประกอบด้วยฟังก์ชั่น การลบรอยฝุ่นและรอยขีดข่วน การขจัด เสียงรบกวน เพื่อผลลัพธ์ที่ดีเยี่ยม

Epson Scan

ไดรเวอร์ Epson Scan ใช้ซอฟต์แวร์ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ตอบสนองทุกความต้องการของคุณ ด้วยฟังก์ชั่นการสแกนอัตโนมัติ เต็มรูปแบบ ช่วยให้ผู้เริ่มต้นใช้งานสามารถทำงานได้ต่อเนื่องแบบมืออาชีพ เพลิดเพลินกับเครื่องมือที่ทันสมัย เพื่อให้ผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพ

การปรับแต่งค่าสี

การปรับแต่งค่าสี ทำให้ภาพถ่ายเก่า ๆ ของคุณกลับมาดูมีชีวิตชีวาอีกครั้ง

การแก้ไขแสงบนพื้นหลัง

ลดการรบกวนจากแสงบนพื้นหลังโดยการแก้ไขเงา เพื่อให้ภาพที่คมชัด และชัดเจนขึ้น

DIGITAL ICE

ระบบการปรับแต่งภาพถ่ายนี้ใช้ hardware และ software รวมกัน เพื่อการแก้ไขข้อบกพร่องของภาพถ่ายให้ดีที่สุด

DIGITAL ICE สำหรับฟิล์ม : สแกนเนอร์ใช้แหล่งแสงสว่างแบบอินฟราเรด เพื่อตรวจหาฝุ่นละออง และ รอยขีดข่วนบนผิวของฟิล์ม ในวิธีการ multi-pass, ฝุ่นละอองและรอยขีดข่วนถูกตรวจสอบและนำออกจากภาพ ที่สแกนอย่างระมัดระวัง เหลือแต่ส่วนที่เป็นองค์ประกอบ โดยคุณภาพ ไม่เปลี่ยนแปลง

DIGITAL ICE สำหรับพิมพ์ : สแกนเนอร์ใช้หลอดไฟ 2 หลอด ที่มีมุมต่างกัน เพื่อตรวจสอบรอยฉีกขาด รอยพับและรอยยับบนสิ่งพิมพ์และแก้ไขภาพที่สแกน ให้สมบูรณ์แบบ

เครื่องมือปรับภาพอัตโนมัติ

เครื่องมือปรับแต่งภาพขั้นสูง ช่วยให้ได้ภาพที่คมชัด คุณภาพสูง

 


สนใจสั่งซื้อ หรือ ขอใบเสนอราคา กรุณาติดต่อฝ่ายขาย

Line Official ID: @iyacom «คลิกเพิ่มเพื่อน
Email: onlinesales@ekkaraj.co.th


วิธีชำระเงิน