Interactive Projector | Epson EB-1420Wi/1430Wi

เชื่อมต่อทั่วโลกได้ทุกเวลา เพียงปลายนิ้วสัมผัส

เชื่อมต่อทั่วโลกให้ใกล้ขึ้นด้วยโปรเจ็คเตอร์อินเตอร์แอคทีฟ EB-1430Wi ที่มีระยะฉายภาพสั้นที่สุดของเอปสัน

อินเตอร์แอคทีฟเพียงปลายนิ้วสัมผัส ควบคุมงานนำเสนอทั้งหมดของคุณได้อย่างง่ายดายเพียงปลายนิ้วสัมผัส ด้วยการใช้ โปรเจ็คเตอร์อินเตอร์แอคทีฟ* มาพร้อมเทคโนโลยีที่มีการพัฒนาแบบใหม่ คุณสามารถเลื่อน กดหรือแตะเบาๆ ขยับนิ้วเพื่อย่อ/ขยายภาพ (Pinch in/out) และหมุนภาพโดยใช้นิ้วของคุณ เหมือนโปรเจ็คเตอร์ไร้สาย อีกทั้้งยังสามารถใช้ปากกาอินเตอร์แอคทีฟสำหรับเพิ่มการบันทึก หรือการเขียนได้ง่ายดาย โดยใช้ปลายนิ้วของคุณทำส่วนที่เหลือ

ทำงานผ่านระบบอินเตอร์แอคทีฟโดยไม่ใช้ PC

โหมดอินเตอร์แอคทีฟโดยไม่ใช้เครื่องคอมพิวเตอร์ สามารถเขียนได้พร้อมกัน สองคน, สองมือและปากกา 2 ด้ามในเวลาเดียวกัน เพื่อการทำงานร่วมกัน ได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพิ่มการระดมความคิดในที่ประชุมไปสู่อีกระดับ ด้วยซอฟต์แวร์ EIT 3.05 ซึ่งทำให้นิ้วทั้งหกและปากกา 2 ด้าม ทำงานร่วมกันได้อย่างดีเยี่ยม ส่งมอบงานนำเสนออย่างไม่เคยมีมาก่อน

ข้อดีของการฉายภาพระยะสั้นที่สุดและอินเตอร์แอคทีฟอื่นๆ

ข้อดีของการฉายภาพระยะสั้นที่สุด 
ด้วยโปรเจ็คเตอร์ฉายภาพระยะสั้นที่สุดของเอปสัน แสงจากโปรเจ็คเตอร์ อินเตอร์แอ็คทีฟเหล่านี้ จะมีการหักเหน้อยลงเมื่อสัมผัสกับผู้นำเสนอ ซึ่งจะช่วย ลดการรบกวนจากแสงและเงาของผู้นำเสนอได้มากขึ้นเมื่อเปรียบเทียบกับรุ่นเดิม ผลที่ได้คือประสบการณ์และความสะดวกสบายสำหรับทุกคนในห้อง 

ข้อดีของการฉายภาพระยะสั้นที่สุดคือ ช่วยให้เกิดความสม่ำเสมอของสี ที่สอดคล้องกัน เมื่อใช้ปากกาอินเตอร์แอคทีฟแบบคู่ ทำให้งานนำเสนอ มีประสิทธิภาพมากขึ้น ช่วยให้คุณมีสมาธิกับการสอนหรือรายงานของคุณ และการสร้างข้อมูลสำหรับใช้งานร่วมกันได้อย่างราบรื่น 

เพิ่มคุณสมบัติไวท์บอร์ด

ฟังก์ชั่นแบ่งปันข้อมูลบนไวท์บอร์ด
แบ่งปันและฉายเนื้อหาได้ง่ายผ่านโหมดไวท์บอร์ด ทำการประชุมพร้อมกันผ่าน URL link ได้อย่างมีประสิทธิภาพ รองรับการเชื่อมต่อผ่านคอมพิวเตอร์หรือ อุปกรณ์สมารทต่างๆ ของผู้เข้าร่วมประชุม ฟังก์ชั่นแบ่งปันข้อมูลบนไวท์บอร์ด ให้คุณสร้างคำอธิบาย ใส่ภาพและเก็บเนื้อหาจากอุปกรณ์ต่างๆ เพื่อเพิ่ม ความน่าสนใจและมีส่วนร่วมมากขึ้น สามารถเชื่อมต่ออุปกรณ์ได้ถึง 15 ชุด ผู้เข้าประชุมสามารถใส่มุมมองและความคิดเพื่อให้การประชุมเกิดประสิทธิภาพ สูงสุดได้ 

การเชื่อมต่อที่หลากหลาย

ทำงานร่วมกันได้อย่างลงตัว คุณสมบัติการเชื่อมต่อที่ทันสมัย

ช่วยให้งานนำเสนอของคุณสะดวกง่ายดาย ด้วยอินเตอร์เฟสที่หลากหลาย โปรเจ็คเตอร์เหล่านี้รองรับอุปกรณ์อนาล็อก แบบเดิมและยังสามารถทำงานร่วมกับ HDMI input ได้อย่างดีอีกด้วย ตัวอย่างของ HDMI input terminals หนึ่งในสองช่องคือ MHL - enabled for the mirroring ของอุปกรณ์เคลื่อนที่ Android เพียงแค่เชื่อมต่ออุปกรณ์ของคุณที่รองรับ MHL ด้วยสายเคเบิล MHL เพื่อความเพลิดเพลินกับเนื้อหาบนจอภาพขนาดใหญ่ ขณะเชื่อมต่อคุณสามารถ ชาร์จอุปกรณ์เคลื่อนที่ Android ของคุณได้ และควบคุมโดยการใช้รีโมทคอนโทรล ของโปรเจ็คเตอร์

ฉายภาพจากคอมพิวเตอร์ได้พร้อมกันหลายเครื่อง

ด้วยการควบคุมของเครื่องคอมพิวเตอร์หลัก สามารถเชื่อมต่อจอภาพได้ถึง 50 จอ ผ่านการฉายภาพจากคอมพิวเตอร์ได้พร้อมกันหลายเครื่อง ผ่านโปรเจ็คเตอร์เพียง เครื่องเดียว เครื่องคอมพิวเตอร์หลักทำหน้าที่เป็นตัวกลาง และเลือกสื่อได้สูงถึง 4 จอภาพ เพื่อฉายภาพพร้อมกัน ด้วยฟังก์ชั่นการทำหน้าที่ตัวกลางนี้ คุณสามารถควบคุมและป้องกันการรบกวนจากสิ่งที่กำลังฉายบนจอภาพได้

สื่อสารกันได้หลายสถานที่

สามารถทำการประชุมพร้อมกันจากสถานที่ ๆ แตกต่างกันทั่วโลกถึง 4 สถานที่ ด้วยการควบคุมเม้าส์แต่ละชุดจากแต่ละสถานที่ โดยใช้ EasyMP Network Projection V.2.81 และ application ข้างต้น

ฟังก์ชั่นบนเครือข่ายที่ทันสมัยการสื่อสารแบบไร้สาย

เมื่อจำเป็นต้องใช้เครื่องคอมพิวเตอร์ โปรเจ็คเตอร์สามารถเชื่อมต่อผ่าน EasyMP Network Projection V.2.81 และ application ข้างต้นแบบไร้สายได้ ซึ่งจะทำการส่งภาพ, เสียง, ข้อมูลตำแหน่งของปากกา* หรือแม้แต่การใช้งานเม้าส์** ช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายและลดความจำเป็นในการใช้สายเคเบิลที่ยุ่งยาก

*เฉพาะปากกาอินเตอร์แอ็คทีฟ 1 ด้ามเท่านั้นที่สามารถใช้ได้ตลอดเวลา
**ความเร็วในการทำงานของเม้าส์จะช้าลง เมื่อเปรียบเทียบกับการเชื่อมต่อ USB

เพลิดเพลินกับความคมชัด นำเสนองานที่มีชีวิตชีวาด้วยภาพสว่างสูงถึง 3,300 Lumens คำนวณตามมาตรฐาน ISO แบบใหม่ (ISO21118:2013) แสดงให้เห็นว่า ภาพที่ฉายมีความสว่างกว่าแบบเดิมถึง 15% ช่วยให้ภาพมีสีสันสดใส จอภาพ สามารถมองเห็นได้ชัดเจน ถึงแม้ว่าจะมีแสงจากภายนอก นอกจากนี้ระดับความสว่าง จะไม่ลดลงแม้ในโหมดอินเตอร์แอคทีฟ

เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

ปรับความสว่างอัตโนมัติ ประหยัดพลังงานและทำให้คุณมีส่วนในการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม ด้วยการปรับ ความสว่างอัตโนมัติ เซ็นเซอร์ตรวจจับความสว่าง จะช่วยวัดระดับความสว่าง ของสภาพแวดล้อมและปรับความสว่างของโปรเจ็คเตอร์อัตโนมัติ ช่วยให้คุณ ประหยัดค่าใช้จ่ายและประหยัดพลังงาน ฟังก์ชั่นนี้สามารถปิด/เปิดได้เอง ตามความต้องการของคุณ

Easy Installation Guide

ติดตั้งง่าย การติดตั้งโปรเจ็คเตอร์ทำได้ง่าย เพียงเสียบปลั๊กพร้อมใช้งานได้ทันที สามารถ ปรับความละเอียดอัตโนมัติและการวัดค่าอัตโนมัติ โดยไม่จำเป็นต้องใช้ไดร์ฟเวอร์อื่นๆ ยกเว้น Mac OS และเปลี่ยนขนาดจอภาพที่ฉายได้สูงสุดถึง 100 นิ้ว เพื่อให้เหมาะกับ ขนาดของห้องประชุมแต่ละห้อง ให้คุณสามารถแบ่งปันข้อมูลบนจอภาพขนาดใหญ่ ได้ทุกที่ที่คุณต้องการ

EPSON EB-1430Wi

สอบถามรายละเอียดโทร tel:02-349-4600 ต่อ 126


วิธีชำระเงิน